Những lưu ý “vàng” khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn

Làm đẹp luôn là như cầu chính đáng của con người, đặc biệt là chị em phụ nữ vì thế hiện nay nhiều trung tâm thẩm mỹ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó. Tuy nhiên, việc lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín là điều vô cùng quan trọng vì nó quyết định đến độ an toàn và kết quả thẩm mỹ.

Những lưu ý “vàng” khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn 3Cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được Bộ Y tế cấp phép

Bệnh viện thẩm mỹ hoạt động cần có sự cấp phép của Bộ Y tế

Theo Luật khám chữa bệnh và Thông tư 41 của Bộ Y tế quy định chỉ có 2 loại hình được hoạt động giải phẫu thẩm mỹ đó là bệnh viện và phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM). Trong đó, phòng khám PTTM phải có bác sỹ chuyên khoa PTTM đã được cấp chứng chỉ hành nghề, có đủ cơ sở vật chất trang thiết bị thì phòng khám mới được cấp giấy phép hoạt động.

Nếu bạn có nhu cầu làm đẹp có thể đến các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ được cấp giấy phép kinh doanh và chứng chỉ hành nghề để được làm đẹp một cách an toàn và tốt nhất.

Công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Trung tâm thẩm mỹ uy tín phải sở hữu công nghệ thẩm mỹ hiện đại, tiên tiến bậc nhất mới có thể giúp khách hàng làm đẹp an toàn và hoàn hảo.

Đội ngũ bác sĩ có “tầm” và có “tâm”

Đây là yếu tố quan trọng, bởi kết quả thẩm mỹ không chỉ phụ thuộc vào công nghệ hiện đại mà còn ở kinh nghiệm và đôi bàn tay khéo léo của bác sĩ. Một bác sĩ giỏi và tâm huyết sẽ giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc.

Những lưu ý “vàng” khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn 1Lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm và tâm huyết

Phòng PTTM đạt chuẩn

Cơ sở trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và an toàn nhất. Vì thế trung tâm thẩm mỹ phải đảm bảo có phòng PTTM đạt tiêu chuẩn.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Địa chỉ uy tín được cấp phép

Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến: Sở hữu đầy đủ hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, không ngừng cập nhật các công nghệ làm đẹp tiên tiến của các nước có ngành thẩm mỹ phát triển, BVTM Kangnam đang là sự lựa chọn uy tín của nhiều khách hàng.

Đặc biệt, Thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ mới nhất của Hàn Quốc. Tiêu biểu là lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với các bệnh viện thẩm mỹ YonSei Hàn Quốc và Lead Surgery, nơi tiếp nhận và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho các ngôi sao xứ sở Kim Chi.

Những lưu ý “vàng” khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn 4Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn ứng dụng công nghệ cao vào làm đẹp cho khách hàng

Hiện nay, BVTM Kangnan đang áp dụng công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc như nâng mũi S-line, bấm mí Hàn Quốc, gọt mặt V-line, tạo má lúm đồng tiền, độn cằm, căng da mặt… đã mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ có tài và có tâm: Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, 100% bác sĩ có chứng chỉ hành nghề đúng chuyên môn và được đào tạo bài bản về lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình ở các nước tiên tiến như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản… Không chỉ giỏi về kỹ thuật mà các bác sĩ luôn lấy ý đức nghề nghiệp làm nền tảng để trở thành bác sĩ thẩm mỹ thực thụ.

Khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được trực tiếp các chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm kiểm tra, thăm khám và đưa ra những lời khuyên bổ ích cũng như giải thích rõ quy trình phẫu thuật hay chăm sóc sau phẫu thuật.

Những lưu ý “vàng” khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn 2BVTM Kangnam thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ theo quy trình đạt chuẩn

Quy trình thực hiện đạt chuẩn: Kangnam là thẩm mỹ viện uy tín luôn đề cao và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

– Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được trực tiếp các bác sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn, thăm khám và phải trải qua quy trình kiểm tra sức khỏe để chắc chắn khách hàng đủ sức khỏe để tiến hành phẫu thuật.

– Đối với những dịch vụ phẫu thuật lớn, khách hàng sẽ được thực hiện tại bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

– Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại Kangnam theo dõi, tuân theo một quy chuẩn đảm bảo khác hàng luôn được quan tâm một cách tốt nhất.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp: Thâm mỹ viện Kangnam với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị khi làm đẹp tại đây.

Đánh giá của bạn

Bạn đang xem Những lưu ý “vàng” khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x