Phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ có hại không – tư vấn căng da mặt

Căng da mặt bằng chỉ có hại không, sau khi phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ có gây hại gì không là một trong nhiều thắc mắc được chuyên mục tư vấn Kangnam nhận được rất nhiều. Để giải đáp vấn đề này, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ cho bạn một cái nhìn tổng quan và chính xác nhất về dịch vụ căng da mặt bằng chỉ. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây.

Phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ có hại không là lo lắng của nhiều người

Căng da mặt bằng chỉ có hại không là lo lắng của nhiều người

Căng da mặt bằng chỉ có hại không – Người trong cuộc nói gì?

Căng da mặt bằng chỉ là ` 1 trong những phương pháp trẻ hóa da được nhiều người sử dụng, phù hợp với những trường hợp từ 40 tuổi trở lên, da bị lão hóa với nhiều nếp nhăn và vùng da bị chảy xệ. Cũng gặp phải tình trạng lão hóa da – chị Nguyễn Thị N cũng lựa chọn căng da mặt bằng chỉ sinh học chị N chia sẻ:

“Do da bị lão hóa  tôi quyết định thực hiện căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Kangnam. Bác sĩ cho biết đây là công nghệ căng da không cần phẫu thuật và quả thật trong toàn bộ quá trình thực hiện tôi cũng không thấy đau đớn khó chịu nào, chỉ được luồn qua da nhanh chóng và nhẹ nhàng. Kể từ khi thực hiện đến nay đã hơn 3 tháng khuôn mặt tôi trẻ ra trông thấy và cũng không thấy có bất cứ ảnh hưởng hay tác dụng phụ không mong muốn nào tới sức khỏe”

Trực tiếp: Chị N tiến hành căng da mặt bằng chỉ sinh học tại BVTM Kangnam

CLICK ĐĂNG KÝ NẾU BẠN MUỐN SỞ HỮU KHUÔN MẶT TRẺ TRUNG KHÔNG CÒN DẤU HIỆU LÃO HÓA NHƯ KHÁCH HÀNG TRÊN ĐÂY

tich
Hoặc
Cũng cùng lựa chọn căng da mặt bằng chỉ như chị N chị Phạm Minh D –  1 khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng chia sẻ: Tôi thực hiện căng da mặt bằng chỉ để lấy lại sự tự tin do thường xuyên phải tiếp xúc nhiều với khách hàng. Đến nay sau khi đã căng da mặt được gần 1 năm tôi vẫn không thấy xuất hiện bất cứ biểu hiện bất thường nào cả. Da mặt căng mịn không sưng nề hay dị ứng quả thật dùng công nghệ trẻ hóa da hiện đại hiệu quả cũng khác biệt hẳn”

Tuy nhiên bên cạnh những đánh giá từ phía khách hàng trải nghiệm để hiểu rõ hơn căng da mặt bằng chỉ có hại không các bạn có thể tham khảo những đánh giá khách quan dưới góc nhìn khoa học từ phía những chuyên gia thẩm mỹ.

Căng da mặt bằng chỉ có hại không đánh giá từ góc nhìn khoa học

Căng da mặt bằng chỉ sinh có hại không phụ thuộc vào trình độ của bác sĩ

Căng da mặt bằng chỉ sinh học không cần phẫu thuật có hại không ?

Với mong muốn mang đến cho bạn đọc cái nhìn đa chiều hơn, khách quan hơn trước vấn đề căng da mặt bằng chỉ sinh học có hại không chúng tôi đã có cuộc trao đổi nhanh với bác sĩ – chuyên gia thẩm mỹ Kobee Tran – bác sĩ tại chuyên khoa trẻ hóa da tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và nhận được rất nhiều những thông tin hữu ích giải đáp cho vấn đề này. Bác sĩ Kobee Tran cho biết:

“Công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học là công nghệ thẩm mỹ đã được giới chuyên môn đánh giá cao, công nghệ này đã được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận vềđộ hiệu quả và an toàn với người sử dụng. Qua quá trình nghiên cứu và thực tiễn tiến hành căng da mặt bằng chỉ chúng tôi cũng nhận thấy đây là phương pháp thẩm mỹ có độ an toàn cao và không gây bất cứ nguy hại hay ảnh hưởng gì đến cơ thể người sử dụng bởi:

Bác sĩ Kobee Tran chuyên gia thẩm mỹ trẻ hóa da tại BVTM Kangnam

– Công nghệ căng da mặt bằng chỉ không cần phẫu thuật, sợi chỉ sinh học được luồn dưới da qua những vết chích nhỏ, không gây xâm lấn, không sưng phù, không cần can thiêp dao kéo do đó không để lộ dâu vết thẩm mỹ, đồng thời rút ngắn thời gian hồi phục.

– Sau khi thực hiện chỉ sinh học sẽ đóng vai trò như khung giá đỡ dưới da, cân và điều hướng da lên phía trên khắc phục da chảy xệ, làm căng bề mặt da xóa bỏ những nếp nhăn  và rãnh nhăn trả lại cho bạn làn da căng mịn, trẻ trung

–  Công nghệ căng da mặt bằng chỉ được đánh giá cao về độ an toàn 1 phần là do không cần phẫu thuật, không gây tổn thương xâm lấn 1 phần là do chỉ sinh học chất lượng  cao được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc và Hoa Kỳ do đó không gây ảnh hưởng cho cơ thể

căng da mặt bằng chỉ có hại không 1

căng da mặt bằng chỉ có hại không 2

 Kết quả căng da mặt bằng chỉ sinh học tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Mong rằng những thông tin trên có thể giúp các bạn giải đáp được thắc mắc “phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ có hại không” cũng như lựa chọn được địa chỉ căng da mặt uy tín. Liên hệ ngay đến tổng đài 19006466 hoặc Click Đăng ký tư vấn để  được giải đáp mọi thắc mắc về công nghệ làm đẹp này

Bạn đang xem Phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ có hại không – tư vấn căng da mặt trong Kiến Thức Căng Da Mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x