Tư vấn: Kết quả phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ được bao lâu?

Câu hỏi: Thưa bác sĩ năm nay tôi đã gần 50 tuổi, da mặt nhiều nếp nhăn và chảy xệ nhiều, tôi lại làm kinh doanh và thường xuyên tiếp xúc với khách hàng, Tôi đang tìm hiểu và có ý định thực hiện căng da mặt bằng chỉ để cải thiện ngoại hình. Nhưng không biết căng da mặt bằng chỉ được bao lâu và có nguy hiểm gì cho cơ thể không. Rất mong được bác sĩ tư vấn sớm. Tôi xin cảm ơn!

 

(Mỹ Phương – Hải Dương)Phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ được bao lâu, có được lâu dài hay không

Theo thời gian da mặt sẽ xuất hiện những dấu hiệu lão hóa

Chị Mỹ Phương thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc của chị như sau:

Căng da mặt bằng chỉ được bao lâu?

Như chị Phương đã tìm hiểu công nghệ căng da mặt bằng chỉ là phương pháp có tác dụng trẻ hóa da, khắc phục những dấu hiệu lão hóa trên khuôn mặt. Công nghệ căng da mặt bằng chỉ là phương pháp làm đẹp không mới đã và đang được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chuyển giao và ứng dụng từ lâu tại Việt Nam.

cphau thuat cang da mat bang chi duoc bao lau2

Chỉ sinh học giúp nâng đỡ làn da chảy xệ hiệu quả

Căng da mặt bằng chỉ được bao lâu cũng là vấn đề khiến nhiều khách hàng băn khoăn và điều này phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp thực hiện, trình độ của bác sĩ và chất lượng của chỉ sinh học được dùng trong việc căng da.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, quy trình thực hiện đảm đều được đội ngũ chuyên gia đầu ngành phẫu thuật chỉnh hình thực hiện. Bác sĩ sẽ áp dụng trực tiếp công nghệ Hàn Quốc vào trong phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ, rất hiệu quả và an toàn. Chỉ sinh học sẽ được luồn qua những nốt nhỏ được chích trên da tạo thành một khung đỡ cố định.

Đo vẽ trước khi căng da mặt

Tại Kangnam chỉ sinh học dùng trong phẫu thuật căng da mặt là loại chỉ có chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Hoa Kỳ không gây kích ứng, không đào thải, đặc biệt chỉ sinh học có tác dụng thúc đẩy tuần hoàn máu tại chỗ, sản sinh Collagen giúp nuôi dưỡng trẻ hóa da từ bên trong. Do đó mang đến hiệu quả trẻ hóa da lâu dài giúp bạn sở hữu làn da trẻ trung, săn chắc, không còn nếp nhăn và các vùng da chảy xệ hiệu quả kéo dài từ 7-10 năm tùy thuộc vào cơ địa từng khách hàng.

Vì vậy, chị Mỹ Phương có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện công nghệ căng da mặt bằng chỉ nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẪN HOẶC GỌI NGAY ĐẾN HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU TƯ VẤN MỌI THẮC MẮC VỀ CÔNG NGHỆ CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ

tich
Hoặc

Căng da mặt bằng chỉ có gây nguy hiểm gì cho cơ thể không?

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ là phương pháp trẻ hóa da không cần phẫu thuật và không cần can thiệp dao kéo. Sau khi đo vẽ, xác định vùng da cần căng và xác định lượng chỉ cần dùng bác sĩ sẽ tiết hành tạo những nốt nhỏ trên da. Chỉ sinh học sẽ được luồn qua những nốt nhỏ này tạo thành khung giá đỡ dưới da theo khu vực đã đo vẽ từ trước.

bvtm kangnam căng da mặt an toàn 4

Kết quả căng da mặt bằng chỉ tại Kangnam

Căng da mặt bằng chỉ không xâm lấn, không gây đau, không cắt rạch do đó không để lại sẹo xấu và cũng không gây ra bất cứ ảnh hưởng hay nguy hại nào cho sức khỏe, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh vùng mặt.

Chị Mỹ Phương có thể yên tâm và sử phương pháp căng da mặt bằng chỉ tại BVTM Kangnam mà không hề phải lo lắng về vấn đề: Phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ được bao lâu? Nếu cần biết thêm thông tin về phương pháp căng da mặt bằng chỉ, chị vui lòng đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được đội ngũ chuyên gia tư vấn hộ trợ hoặc liên hệ 1900 6466.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam 

Nguồn: cangdamat.com

Tư vấn: Kết quả phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ được bao lâu?
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Tư vấn: Kết quả phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ được bao lâu? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x