Phẫu thuật căng da mặt toàn thể có để lại biến chứng không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi được biết hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có dịch vụ phẫu thuật căng da mặt toàn thể. Tôi nghe mọi người nói đây là công nghệ căng da Hàn Quốc, giúp trẻ hóa làn da tối đa nhất. Tuy nhiên, điều tôi còn băn khoăn là phẫu thuật căng da mặt toàn thể có để lại biến chứng không? Mong nhận được tư vấn của bác sĩ! (Hoài Thu – Hải Dương).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Hoài Thu thân mến!

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng căng da mặt toàn thể theo công nghệ Hàn Quốc. Đây là công nghệ hiện đại giúp làm căng da mặt một cách tối đa, mang lại khuôn mặt trẻ trung. Đây là phẫu thuật tác động vào hầu hết những lớp sâu, lớp mô dưới da vùng mặt,… qua đó toàn bộ mô mềm vùng mặt được điều chỉnh, kéo căng.

Phẫu thuật căng da mặt toàn thể có để lại biến chứng không? Đây là phương pháp căng da không để lại biến chứng bởi  trước khi thực hiện phẫu thuật bác sỹ tiến hành đo vẽ, xác định các điểm, các vùng có nhiều da thừa, nếp nhăn để tiến hành căng da mặt tránh xâm lấn. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch đường mổ rất mảnh nằm từ trên vành tai xuống trước nắp tai, chui vào trong ống tai để giấu sẹo. Bác sĩ tiến hành bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da để cắt bỏ phần da thừa, lấy đi các mô mỡ.

Hiện nay, các dịch vụ căng da mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, có bề dày kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, đảm bảo độ chính xác cao và tuyệt đối an toàn.

Để hiểu thêm về công nghệ căng da mặt Hàn Quốc, chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ qua Hotline 0968.999.777 để được bác sĩ tư vấn.

Chúc chị sớm có được làn da mặt tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá của bạn

Bạn đang xem Phẫu thuật căng da mặt toàn thể có để lại biến chứng không? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x