Phẫu thuật căng da trán có nguy hiểm không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ chuyên mục tư vấn Kangnam. Xin tư vấn giúp em, phẫu thuật căng da trán có nguy hiểm không, sau phẫu thuật căng da trán có gây ra biến chứng gì nguy hiểm không. Em cũng có tìm hiểu thấy gần đây mới có phương pháp căng da trán bằng chỉ khá hiệu quả và cũng phù hợp với tình trạng lão hóa da của em. Vì vậy, mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn!

(Cẩm Tú, 35 tuổi – Hải Dương)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Cẩm Tú thân mến!

Trước hết xin cảm ơn vì bạn đã tin tưởng vào gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn căng da của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi “phẫu thuật căng da trán có nguy hiểm không” của bạn tôi xin trả lời như sau:

Phẫu thuật căng da trán có nguy hiểm không?

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp căng da trán có thể đem lại hiệu quả căng da cao. Tuy nhiên, không phải phương pháp căng da trán nào cũng an toàn, không nguy hiểm. Vì vậy, căng da trán có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào phương pháp căng da trán bạn lựa chọn cũng như địa chỉ thẩm mỹ thực hiện căng da.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng 2 phương pháp căng da trán an toàn, hiệu quả nhất là căng da trán bằng chỉ và căng da trán nội soi. Vậy 2 phương pháp căng da này có gây ra nguy hiểm gì không?

Phẫu thuật căng da trán có nguy hiểm không?

Phẫu thuật căng da trán có nguy hiểm không?

+ Căng da trán nội soi là phương pháp căng da sử dụng công nghệ nội soi 3D hiện đại nhất hiện nay, giúp phóng đại các tổ chức dưới da, giúp quá trình phẫu thuật diễn ra một cách chính xác, không nguy hiểm, không ảnh hưởng tới các dây thần kinh và mô xung quanh. Phương pháp căng da trán này cũng được các chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng đánh giá rất cao về sự hiệu quả và độ an toàn, không nguy hiểm tới sức khỏe cũng như cơ thể khách hàng.

+ Như bạn Tú đã tìm hiểu, hiện nay mới có phương pháp căng da trán bằng chỉ rất hiệu quả. Đây là công nghệ căng da không cần phẫu thuật, chủ yếu sử dụng tính ưu việt của chỉ sinh học để thực hiện căng da. Vậy, phương pháp căng da trán bằng chỉ có nguy hiểm không?

Là phương pháp căng da trán không cần phẫu thuật, chỉ sinh học được luồn qua da chỉ bằng những nốt chích nhỏ. Chỉ sinh học được đính chặt vào da và kéo căng nâng đỡ vùng da chảy xệ, nhăn nheo. Chỉ sinh học sẽ đính chặt vào da tạo thành một khung đỡ cố định nâng da chảy xệ, kéo căng vùng da lão hóa. Vì không cần đụng dao kéo, toàn bộ quá trình sẽ không hề xảy ra xâm lấn hay tổn thương – đảm bảo độ an toàn cao, không nguy hiểm hay ảnh hưởng gì. Chắc chắn khi sử dụng phương pháp này, bạn sẽ an tâm về kết quả căng da đạt được và hoàn toàn không phải lo nghĩ xem phẫu thuật căng da trán có nguy hiểm không.

Phẫu thuật căng da trán có nguy hiểm không?

Căng da trán bằng chỉ rất an toàn, không gây bất cứ nguy hiểm gì

Căng da trán bằng chỉ có để lại biến chứng gì nguy hiểm không?

Căng da trán bằng chỉ không để lại bất cứ biến chứng nguy hiểm nào. Bởi chỉ sinh học được sử dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là chỉ đươc nhập khẩu từ Hàn Quốc rất tương thích với cơ thể, đã trải qua nhiều kỳ kiểm tra nghiêm ngặt. Quy trình căng da trán tại Kangnam cũng được thực hiện chặt chẽ theo quy định của Bộ y tế, được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu vì thế đảm bảo quá trình phẫu thuật căng da trán không gây bất cứ nguy hiểm gì.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhiều chị em sau khi tái khám rất hài lòng vì không gặp phải biến chứng hay khó khăn nào trong quá trình chăm sóc da sau phẫu thuật. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể gạt bỏ nỗi lo âu phẫu thuật căng da trán có nguy hiểm không.

Phẫu thuật căng da trán có nguy hiểm không

Kết quả căng da trán tại BVTM Kangnam

Với những thông tin vừa rồi hy vọng bạn có được câu trả lời cho câu hỏi “phẫu thuật căng da trán có nguy hiểm không“. Nếu cần thêm thông tin về dịch vụ căng da trán bằng chỉ, bạn vui lòng đến trực tiếp BVTM Kangnam để được hỗ trợ trực tiếp hoặc liên hệ 1900 6466  để tư vấn trực tiếp, miễn phí.

Phẫu thuật căng da trán có nguy hiểm không?
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Phẫu thuật căng da trán có nguy hiểm không? trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x