Phương pháp nào căng da mặt chảy xệ không phải phẫu thuật?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi có câu hỏi liên quan đến vấn đề da bị lão hóa và chảy xệ mong nhận được giải đáp từ Thẩm mỹ viện. Hiện tại toàn bộ khuôn mặt tôi bị lão hóa (nếp nhăn, rãnh nhăn nhiều, da nám sạm..), đặc biệt là hai bên má bị chảy xệ. Vậy xin hỏi bác sĩ trong trường hợp của tôi, có phương pháp nào căng da mặt mà không cần phải phẫu thuật không? Chi phí thực hiện căng da mặt trong trường hợp của tôi như thế nào? (Bùi Tuyết Hoa – Hai Bà Trưng – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Tuyết Hoa!

Khi tuổi càng cao, làn da sẽ dần bị lão hóa, trở nên thâm nám, nhăn nheo, chảy xệ và mất tính đàn hồi. Để khắc phục da bị lão hóa có rất nhiều phương pháp, tuy nhiên hiện nay khi công nghệ làm đẹp phát triển mạnh và hiện đại hơn, chị em phụ nữ có xu hướng tìm đến cách trẻ hóa da bằng công nghệ cao ngày càng nhiều, đặc biệt là phương pháp trẻ hóa làn da mặt không phẫu thuật, ít tổn thương, xâm lấn.

Phương pháp nào căng da mặt bị lão hóa và chảy xệ nhiều mà không phải phẫu thuật?

Để làm trẻ hóa làn da bị lão hóa và chảy xệ, nhiều người áp dụng phẫu thuật căng da mặt toàn thể theo công nghệ Hàn Quốc, đó là căng da mặt bằng chỉ sinh học an toàn và hiệu quả.

+ Căng da mặt bằng chỉ sinh học hoàn toàn không phẫu thuật: Bác sĩ sử dụng sợi chỉ sinh học an toàn, chất lượng để luồn dưới da, đính vào phần mô, cân dưới da, kéo căng vùng da chảy xệ và nâng cơ mặt nhanh chóng.

+ Căng da mặt bằng chỉ sinh học khắc phục triệt để da mặt bị lão hóa và chảy xệ: căng da mặt bằng chỉ sinh học mang lại kết quả căng da mặt trẻ trung, duy trì trong thời gian lâu dài. Chỉ sinh học giúp tăng sinh collagen và elastin hiệu quả. Khi sợi chỉ được cấy vào sâu dưới da sẽ làm tăng sự tương tác và độ bám trên các mô da, kích thích sự tuần hoàn máu thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen tự nhiên giúp làn da được làm căng mịn tốt nhất. Sau khi căng da mặt không còn tình trạng da bị lão hóa và chảy xệ, làn da được trẻ hóa trở nên hồng hào và giảm thiểu tình trạng thâm nám.

Chi phí thực hiện căng da mặt trong trường hợp của tôi như thế nào?

Căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng với mức chi phí như sau:

Căng da trán: 30-40 triệu VNĐ

Căng da cổ: 35-45 triệu VNĐ

– Căng da mặt: 45-55 triệu VNĐ

Chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ tư vấn thăm khám. Bác sĩ sẽ giúp chị lựa chọn phương pháp căng da mặt phù hợp nhất.

Chúc chị luôn trẻ đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn đang xem Phương pháp nào căng da mặt chảy xệ không phải phẫu thuật? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x