Căng da mặt không cần phẫu thuật bằng phương pháp nào hiệu quả

Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Da mặt tôi có khá nhiều nếp nhăn và hơi chảy xệ, nên tôi rất muốn thẩm mỹ căng da mặt để gương mặt trẻ hơn. Nhưng vì sợ phẫu thuật sẽ gây những nguy hiểm nên tôi chỉ muốn căng da mặt mà không cần phẫu thuật. Vậy có phương pháp nào căng da mặt không phẫu thuật an toàn mà lại hiệu quả không, mong bác sĩ tư vấn cho tôi. Tôi xin cám ơn.

(Minh Hòa – Từ Liêm – Hà Nội)

Có phương pháp nào căng da mặt không cần phẫu thuật không?

Có phương pháp nào căng da mặt không cần phẫu thuật không?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Minh Hòa thân mến!

Hiện nay có khá nhiều phương pháp làm căng da mặt không phẫu thuật. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng cho hiệu quả căng da tối đa lâu dài và đặc biệt là an toàn sau khi thực hiện. Có những phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật có thể giúp trẻ hóa làn da nhưng chỉ duy trì được trong một khoảng thời gian ngắn hoặc không mang lại hiệu quả căng da như mong muốn.

Phương pháp căng da mặt không phẫu thuật nào hiệu quả lâu dài nhất?

Tuy nhiên, phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học theo kỹ thuật Hàn Quốc là phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật được chị em tin cậy nhất hiện nay. Căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ sinh học được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao về hiệu quả căng da cũng như sự an toàn đối với khách hàng. Phương pháp này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

Hiệu quả căng da tối đa, lâu dài: Đây là công nghệ căng da mặt không cần phẫu thuật hiện đại mang lại hiệu quả căng da tối đa do sử dụng sợi chỉ đặc biệt. Sợi chỉ này có cách ngạch luồn bên dưới da cần căng để kéo và nâng vùng da chảy xệ nên sẽ duy trì được hiệu quả căng da lâu dài.

Không xấm lấn: Do phương pháp này không cần phải phẫu thuật, động dao kéo, chỉ cần chích một nốt nhỏ trên da để luồn chỉ chuyên dụng nên hầu như không xảy ra biến chứng và xâm lấn các vùng da xung quanh.

Căng da mặt bằng chỉ không cần phẫu thuật giúp chị em lấy lại nét tươi trẻ

Căng da mặt bằng chỉ không cần phẫu thuật giúp chị em lấy lại nét tươi trẻ

 Làn da mặt trẻ trung, căng mịn: Sau khi căng da mặt sẽ loại bỏ một cách tối đa nếp nhăn, da chùng. Vùng mặt trở nên tươi trẻ và làn da trở nên căng mịn.

Hiệu quả lâu dài: Hiệu quả căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ sinh học duy trì 10 năm. Chỉ sinh học có tác dụng thúc đẩy sản sinh Collagen, làn da được nuôi dưỡng trẻ hóa từ bên trong. Sau khi phẫu thuật xong làn da trở nên căng mịn tự nhiên, lấy lại được vẻ tươi trẻ của làn da như thời con gái. Sau từ 6-8 tháng chỉ sinh học sẽ tự tiêu nhưng vẫn tiếp tục sản sinh Collagen nuôi dưỡng da, trung bình sẽ duy trì sau một năm. Chính vì vậy hiệu quả căng da sẽ kéo dài, làn da căng mịn sẽ giúp chị trông trẻ hơn nhiều so với tuổi thực.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ sinh học công nghệ Hàn Quốc đang là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em phụ nữ.

► Xem thêm: Căng da mặt không phẫu thuật bằng CN Thermage

Kangnam – Địa chỉ thực hiên căng da mặt không phẫu thuật an toàn, hiệu quả

Tuy vậy, để quá trình căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ sinh học diễn ra an toàn và đạt hiệu quả tốt nhất, chị Minh Hòa nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện.

Hiện nay, phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ sinh học công nghệ Hàn Quốc đang được áp dụng thành công tại BVTM Kangnam với quy trình căng da đạt chuẩn. Đặc biệt, phương pháp này được các bác sĩ có kinh nghiệm tại Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cao.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học - Căng da mặt không cần phẫu thuật an toàn hiệu quả nhất

Kết quả căng da mặt không cần giải phẫu bằng chỉ tại BVTM Kangnam

Hi vọng với những giải đáp trên có thể giúp chị Minh Hòa biết được nên lựa chọn phương pháp căng da mặt không phẫu thuật nào để cho hiệu quả căng da mặt lâu dài nhất. Nếu còn băn khoăn thắc mắc gì về phương pháp căng da mặt bằng chỉ, chị có thể đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ qua Hotline 19006466 để được bác sĩ tư vấn về giải pháp căng da mặt không cần phẫu thuật này.

Chúc chị sớm có được gương mặt trẻ trung!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bạn đang xem Căng da mặt không cần phẫu thuật bằng phương pháp nào hiệu quả trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x