Phương pháp làm căng da mặt vùng má bị chảy xệ mà không phải phẫu thuật?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam! Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi phương pháp làm căng da mặt vùng má bị chảy xệ mà không phải phẫu thuật? Cảm ơn bác sĩ! (Hồng Liên – Hà Đông – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Hồng Liên!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về Thẩm mỹ viện. Thắc mắc của chị chúng tôi giải đáp như sau:

Phương pháp làm căng da mặt vùng má bị chảy xệ mà không phải phẫu thuật?

Hiện nay, một trong những phương pháp giúp chị em trẻ hóa làn da mặt đó là phương pháp căng da mặt bằng chỉ theo công nghệ Hàn Quốc.

+ Căng da mặt bằng chỉ khắc phục tình trạng vùng má bị chảy xệ: Căng da mặt bằng chỉ theo công nghệ Hàn Quốc có thể khắc phục da vùng má chảy xệ bằng cách sử dụng sợi chỉ Happy Lift có các ngạch để luồn bên dưới da cần căng, các ngạch này sẽ móc vào phần mô dưới da, sau đó đầu kia của sợi chỉ được kéo căng để nâng phần da bị chảy xệ một cách hiệu quả nhất.

+ Căng da mặt bằng chỉ không phải phẫu thuật: Đây là phương pháp đáp ứng được tiêu chí không phải phẫu thuật đúng như chị mong muốn. Phương pháp này bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da và sử dụng chỉ thẩm mỹ để kéo căng vùng da chảy xệ. Do không phải phẫu thuật nên có thể hạn chế được tối đa tổn thương, xâm lấn và thời gian phục hồi nhanh chóng.

Hiện nay, căng da mặt được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam với quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn Quốc. Đặc biệt, căng da mặt được bác sĩ kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế!

Để được tư vấn, thăm khám cũng như sử dụng dịch vụ, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, chị liên hệ đến tổng đài TMV Kangnam 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc chị luôn trẻ đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn đang xem Phương pháp làm căng da mặt vùng má bị chảy xệ mà không phải phẫu thuật? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x