Phương pháp làm trẻ hóa da mặt không phẫu thuật mà vẫn có kết quả lâu dài?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi là Kim Ngân, 36 tuổi, da vùng má của tôi bị lão hóa và có dấu hiệu chảy xệ. Tôi thấy hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam có nhiều phương pháp trẻ hóa da mặt. Vậy xin bác sĩ tư vấn giúp có phương pháp làm trẻ hóa da mặt nào không phẫu thuật mà cho kết quả lâu dài nhất? Mong sớm nhận được giải đáp của bác sĩ! (Kim Ngân – Gia Lâm – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Kim Ngân!

Đúng như chị đã tìm hiểu, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng nhiều phương pháp làm trẻ hóa da mặt hiện đại. Một trong những phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn để sở hữu gương mặt căng mịn, tươi trẻ đó là phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học. Đây là một trong những giải pháp tối ưu giúp chị em chống lại sự lão hóa da cực kỳ hiệu quả.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học đáp ứng được mong muốn của chị, đó là không phải phẫu thuật; kết quả duy trì lâu dài và ổn định.

+ Căng da mặt bằng chỉ sinh học không phải phẫu thuật

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học không cần phải trải qua phẫu thuật. Bác sĩ sử dụng sợi chỉ vàng để luồn dưới da, đính vào phần mô, cân dưới da, kéo căng vùng da chảy xệ và nâng cơ mặt hiệu quả. Do không phải phẫu thuật nên không gây tổn thương, xâm lấn.

+ Căng da mặt bằng chỉ sinh học với kết quả căng da mặt lâu dài 

Căng da mặt bằng chỉ vàng cho hiệu quả căng da mặt tối ưu, kết quả căng da mặt duy trì trong thời gian lâu dài. Do sợi chỉ có các mấu nhỏ nên khi được cấy vào da sẽ tạo thành khung giá đỡ mô mềm để nâng đỡ phần cơ bên ngoài để chống chảy xệ và trẻ hóa toàn bộ khuôn mặt. Đồng thời, sợi chỉ sẽ làm tăng sự tương tác và độ bám trên các mô da, kích thích sự tuần hoàn máu thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen tự nhiên giúp làn da mặt được làm căng mịn và kết quả duy trì ổn định, lâu dài.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học được coi là phương pháp làm trẻ hóa da mặt hiện đại, được rất nhiều người ưa chuộng. Hiện nay Thẩm mỹ viện là một trong số ít những địa chỉ ứng dụng và thực hiện thành công phương pháp này mang lại kết quả làm hài lòng mọi khách hàng. Đặc biệt, căng da mặt tại Kangnam tiến hành theo quy trình đạt chuẩn an toàn và được các bác sĩ thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo độ an toàn cao.

Chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến tổng đài 19006466 để được bác sĩ tư vấn về phương pháp làm trẻ hóa da mặt này chi tiết hơn.

Chúc chị luôn có gương mặt tươi trẻ lâu dài!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn đang xem Phương pháp làm trẻ hóa da mặt không phẫu thuật mà vẫn có kết quả lâu dài? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x