Quy trình căng da má bị chùng bằng chỉ sinh học như thế nào?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi có vùng da má bị chùng do vấn đề về tuổi tác, tôi đang có ý định làm trẻ hóa vùng da má đó bằng công nghệ chỉ sinh học nhưng chưa biết quy trình căng da má bằng chỉ sinh học như thế nào? Và những lưu ý cần thiết sau khi thực hiện căng da má bằng chỉ sinh học. Chuyên mục có thể tư vấn giúp tôi được không? (Kiều Nguyệt – Lào Cai)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Kiều Nguyệt!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục, với băn khoăn của chị về “quy trình căng da má bị chùng bằng công nghệ chỉ sinh học như thế nào?“. Chuyên mục xin giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Căng da má bằng chỉ sinh học không phẫu thuật được áp dụng theo công nghệ căng da của Hàn Quốc rất hiện đại và tiên tiến.

1. Quy trình căng da má bị chùng

Quy trình căng da má bị chùng bằng chỉ sinh học được các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện theo quy trình chuẩn an toàn như sau:

⇒ Thăm khám và tư vấn: Để xác định được liệu trình điều trị phù hợp, bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn và thăm khám vùng da má bị chùng.

⇒ Tiến hành gây mê: sau khi đã xác định được vùng da má cần điều trị bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để đảm bảo không gây đau cho khách hàng khi điều trị.

⇒ Đo vẽ vùng da cần căng: để điều trị triệt để và không xâm lấn vùng da khác bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ để xác định các vị trí cũng như đánh giá độ chùng của vùng da má cần điều trị để quá trình căng da đạt hiệu quả cao nhất.

⇒ Thực hiện căng da bằng chỉ sinh học: bác sĩ sẽ sử dụng loại chỉ thẩm mỹ đặc biệt đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da bị chùng. Dùng chỉ  này móc vào phần mô bên dưới lớp da, sau đó đầu kia của sợi chỉ sẽ được kéo căng để nâng phần da bị chùng lên. Tùy theo số vùng da cần căng, lượng chỉ sử dụng có thể từ 4 đến 18 sợi. Bác sĩ sẽ trích một nốt nhỏ trên da, sau đó dùng chỉ đính những lớp da chùng, da thừa (treo cơ) để căng da trên mặt.

⇒ Hướng dẫn cách chăm sóc sau thực hiện: sau khi thực hiện căng da bằng chỉ, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc mặt sau khi thực hiện để có kết quả căng da tốt nhất.

2. Những lưu ý sau khi căng da 

Sau khi căng da mặt bằng chỉ sinh học cần lưu ý một số điều sau đây:

– Uống thuốc giảm đau theo chỉ dẫn của bác sĩ từ 3 – 5 ngày

– Hạn chế tác động mạnh đến vùng da má vừa căng

– Không trang điểm trong vòng 3 tuần

– Tránh tẩy lông mặt từ 4 – 6 tuần sau phẫu thuật

– Tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời

– Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ

Với những quy trình thực hiện đảm bảo độ an toàn và những lưu ý hết sức tỉ mỉ của bác sĩ sau khi chị thực hiện căng da má trên thì chị hoàn toàn có thể tin tưởng và thực hiện căng da má bị chùng tại Thẩm mỹ viện Kangnam chị nhé.

Mọi thắc về công nghệ căng da má bị chùng bằng công nghệ chỉ sinh học chị có thể đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện để được thăm khám hoặc liên hệ tới tổng đài 1900 6466 để được tư vấn.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn đang xem Quy trình căng da má bị chùng bằng chỉ sinh học như thế nào? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x