Quy trình căng da mặt bằng chỉ thực hiện như thế nào?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Câu hỏi: Chào bác sĩ BVTM Kangnam! Tôi được biết Bệnh viện thẩm mỹ đang áp dụng căng da mặt bằng chỉ công nghệ Hàn Quốc. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết quy trình căng da mặt bằng chỉ thực hiện như thế nào? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ! (Ngọc Xuân –  Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Ngọc Xuân thân mến!

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng căng da mặt bằng chỉ áp dụng công nghệ Hàn Quốc giúp tăng cường tối da độ căng da do sử dụng sợi chỉ Happy Lift rất được ưa chuộng tại các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển, đặc biệt là Hàn Quốc. Đây là công nghệ hoàn toàn không cần phẫu thuật nên đảm bảo độ an toàn cao, hạn chế tổn thương, xâm lấn. Tại Kangnam, cách làm căng da mặt bằng chỉ được bác sĩ thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, quy trình căng da đạt chuẩn, bao gồm 4 bước:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khắm vùng da mặt, xác định vùng da nhăn, chảy xệ để có liệu trình điều trị phù hợp.

Bước 2: Tiến hành bôi tê

Bác sĩ sẽ tiến hành bôi tê để bảo không gây đau cho khách hàng trong khi thực hiện.

Bước 3: Tiến hành căng da mặt bằng chỉ

Bác sĩ sử dụng loại chỉ đặc biệt Happy Lift  đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ. Đây là loại chỉ có các ngạnh nhỏ để luồn bên dưới lớp da cần căng. Các ngạnh này móc vào phần mô bên dưới lớp da, sau đó đầu kia của sợi chỉ sẽ được kéo căng để nâng phần da bị chảy xệ.  Với phương pháp này, bác sĩ sẽ trích một nốt nhỏ trên da, sau đó dùng chỉ đính những lớp da chùng, da thừa (treo cơ) để căng da trên mặt nên hầu như không gây bất kỳ biến chứng nào sau phẫu thuật.

Bước 4: Hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật

Bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc da mặt sau phẫu thuật để có hiệu quả căng da tốt nhất.

Để hiểu hơn về dịch vụ, chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ qua Hotline 0968.999.777 để được bác sĩ tư vấn!

Thân chào chị!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá của bạn

Bạn đang xem Quy trình căng da mặt bằng chỉ thực hiện như thế nào? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x