Sau căng da cổ nội soi có để lại sẹo không?

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 49 tuổi, vùng cổ của tôi bị lão hóa và có nhiều nếp nhăn, da thừa. Tôi muốn trẻ hóa vùng này, tuy nhiên tôi không biết sau phẫu thuật có để lại sẹo không? Sau khoảng bao lâu thì thấy được kết quả? Mong sớm nhận được giải đáp từ bác sĩ! (Ngọc Dung – Bình Dương).

Trả lời

Chào chị Ngọc Dung!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của chị về vấn đề căng da cổ nội soi, chúng tôi giúp chị giải đáp như sau:

1. Sau phẫu thuật căng da cổ có để lại sẹo không?

Căng da cổ nội soi là phương pháp trẻ hóa làn da cổ có độ chính xác cao, hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn do bác sĩ sử dụng thiết bị nội soi sẽ phóng đại toàn bộ cấu trúc vùng cổ lên màn hình lớn, giúp bác sĩ thực hiện chính xác các thao tác phẫu thuật, hạn chế xâm lấn, tổn thương các vùng da lân cận.

Bác sĩ sẽ tách da ra khỏi vùng tổ chức dưới da, cắt bỏ phần da thừa. Đường mổ nằm sau vành tai và được bác sĩ khéo léo giấu đi nên rất khó phát hiện. Đặc biệt, phương pháp phẫu thuật này không gây biến chứng nào sau khi thực hiện.

Đặc biệt: Căng da cổ nội soi được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, với quy trình đạt chuẩn an toàn.

2. Sau khi căng da cổ nội soi khoảng bao lâu thì thấy được kết quả?

Căng da cổ nội soi kết quả sẽ được đánh giá chính xác nhất sau 2-3 tháng. Đây là khoảng thời gian cần thiết để da mặt trở lại độ chùng bình thường và vết mổ sẽ được mờ đi đáng kể.

Để hiểu hơn về dịch vụ căng da cổ nội soi, chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ tư vấn thăm khám. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, chị  liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc chị sớm có được làn da cổ trẻ trung!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn đang xem Sau căng da cổ nội soi có để lại sẹo không? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x