Sau khi căng da mặt bằng chỉ sinh học có để lại sẹo không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Năm nay tôi mới gần 40 tuổi nhưng da mặt tôi đã nhăn nheo và chảy xệ trông rất xấu xí. Tôi lại là người khá coi trọng dáng vẻ bề ngoài nên điều này càng khiến tôi thấy tự ti hơn. Tôi được biết tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang có dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học rất hiệu quả. Tôi cũng đang định đi căng da mặt cho trẻ trung hơn. Tuy nhiên, tôi còn băn khoăn không biết căng da mặt bằng chỉ có để lại sẹo không thưa bác sĩ? (Tuyết Nhung, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Tuyết Nhung!

Hiện nay, với các trường hợp da nhăn nheo và chảy xệ như của chị thì việc lựa chọn phương pháp căng da mặt bằng chỉ là hoàn toàn đúng đắn. Bởi đây là phương pháp giúp làn da được trẻ hóa và căng mịn nhanh chóng, đồng thời lại an toàn tuyệt đối. Chị có thắc mắc sau căng da mặt bằng chỉ có để lại sẹo không thì chị có thể hoàn toàn yên tâm là không để lại sẹo. Do đây là kĩ thuật căng da mặt ít xâm lấn, giúp tăng cường tối đa độ căng da và săn chắc cơ trên mặt bằng cách sử dụng các sợi chỉ sinh học an toàn, chất lượng – loại chỉ giúp kéo căng để nâng phần da bị chảy xệ nên không gây sưng nề và không để lại sẹo sau thực hiện.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chị sẽ hoàn toàn cảm thấy yên tâm về kết quả thực hiện. Chị sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ đầu ngành tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành căng da tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế.  Hơn thế nữa, chất liệu sử dụng trong dịch vụ căng da bằng chỉ được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc đảm bảo an toàn, duy trì hiệu quả căng da lâu dài và ổn định vĩnh viễn.

Nếu còn gì thắc mắc, chị có thể qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn hoặc chị cũng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc chị sớm có gương mặt căng mịn như mong ước!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá của bạn

Bạn đang xem Sau khi căng da mặt bằng chỉ sinh học có để lại sẹo không? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x