Sau căng da trán nội soi có để lại sẹo không?

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ! Năm nay tôi 45 tuổi, da mặt nhiều nếp nhăn, đặc biệt phần trán. Tôi có mong muốn cải thiện tình trạng da trán nhăn bằng công nghệ nội soi, tuy nhiên còn 2 vấn đề tôi băn khoăn:

– Sau căng da trán nội soi có để lại sẹo không?

– Tôi chỉ áp dụng căng da nguyên vùng trán chi phí thế nào?

Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc của tôi, xin cảm ơn! (Phạm Thị Bích Hà – TP. Bình Dương).

Trả lời

Chị Bích Hà thân mến!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Băn khoăn của chị về công nghệ căng da nội soi, chúng tôi giải đáp như sau:

1. Sau Căng da trán nội soi có để lại sẹo không?

Sau căng da trán nội soi không để lại sẹo bởi phẫu thuật được thực hiện với một đường rạch nhỏ ở rìa chân tóc, rồi đưa dụng cụ nội soi vào để làm căng cơ và kéo nâng da, khắc phục triệt dể tình trạn nếp nhăn. Phương pháp này không cắt bỏ bớt lượng da thừa nhiều nên hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn.

Hơn nữa, phương pháp căng da mặt nội soi không cắt mô, cân dưới da nên bảo tồn được dây thần kinh cảm giác, vận động vùng mặt, giảm hiện tượng phù nề, tránh nhiễm trùng, phục hồi nhanh chóng, không gây biến chứng nào sau căng da. (Xem quy trình căng da trán tại đây)

Căng da trán được tiến hành bởi bác sĩ có chuyên môn sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt, căng da trán được bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn và cam kết mang lại kết quả căng da đẹp nhất.

2. Tôi chỉ áp dụng căng da nguyên vùng trán chi phí thế nào?

Nếu chị có nhu cầu căng da nguyên vùng trán, chi phí được áp dụng là 45- 55 triệu VNĐ. Chị gọi đến tổng đài 1900 6466 để đặt lịch thăm khám và được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc chị sớm lấy lại gương mặt trẻ trung!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn đang xem Sau căng da trán nội soi có để lại sẹo không? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x