Sau căng da trán nội soi có bị sưng nề không?

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Tôi là Phạm Ngọc Hoa, 49 tuổi, tôi có câu hỏi về căng da trán nội soi, mong bác sĩ giải đáp giúp! Vùng trán của tôi hiện tại các nếp  nhăn đã nhiều, ngang dọc đều có, thêm nữa, da vùng này hơi bị chùng do lão hóa. Tôi đang có ý định căng da trán nội soi, tuy nhiên còn nhiều băn khoăn vì sợ sưng nề, nhiễm trùng sau phẫu thuật. Thực tế vấn đề này thế nào, mong bác sĩ giải đáp để tôi yên tâm, xin cảm ơn bác sĩ! (Phạm Ngọc Hoa – Đại Mỗ, Từ Liêm – Hà Nội).

Trả lời

Chào chị Ngọc Hoa!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Băn khoăn của chị về vấn đề sưng nề biến chứng sau căng da trán nội soi, chúng tôi giúp bạn trả lời như sau:

Sau căng da trán nội soi, vùng trán có thể bị sưng phù nề từ 3 – 4 ngày tùy cơ địa mỗi người. Tuy nhiên, đây là hiện tượng hoàn toàn tự nhiên sau căng da trán bằng phương pháp này, sau đó sẽ hết, chị có thể yên tâm.

Còn vấn đề nhiễm trùng sau căng da trán nội soi có thể có hoặc không. Nếu xảy ra trường hợp này có thể do nguyên nhân khâu vệ sinh, chăm sóc sau phẫu thuật của người bệnh không đảm bảo, thực hiện sai chỉ định, hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ.

Căng da trán tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có độ chính xác cao: bác sĩ dùng thiết bị nội soi và những dụng cụ thích hợp để bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da sau đó làm căng cơ và kéo nâng da, hạn chế tối đa sang chấn, biến chứng sau phẫu thuật, vết sẹo mổ gần như không thấy, có thể xuất viện trong ngày, thời gian bình phục nhanh chóng. Đặc biệt mang lại hiệu quả cao: nâng trán, nâng lông mày, không còn tình trạng nếp nhăn trán, nếp nhăn quanh mắt gương mặt trở nên sáng hơn và có thể cải thiện được tầm nhìn của mắt trong những trường hợp bị sụp mí.

Căng da trán nội soi được bác sĩ Kangnam thực hiện tại Bệnh viện nên các vấn đề về: quy trình, bác sĩ thực hiện thẩm mỹ và chăm sóc sau thực hiện được tuân thủ theo quy trình bài bản, đảm bảo không có các biến chứng xảy ra.

Để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và thực hiện căng da trán sớm, chị sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, chị liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc chị sớm lấy lại vùng da trán trẻ trung!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Đánh giá của bạn

Bạn đang xem Sau căng da trán nội soi có bị sưng nề không? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x