Sau căng da mặt bằng chỉ sinh học có bị sưng và phù nề không?

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Xin cho tôi biết, sau khi căng da mặt bằng bằng chỉ sinh học có bị sưng và phù nề gì không? Khoảng bao lâu thì da lại bị chùng, nhăn và phải căng tiếp? Không biết sau khi căng da mặt bằng chỉ sinh học, nét mặt có bị đơ và thiếu tự nhiên hay không? (Nguyễn Minh Diễm – Tp. Hô Chí Minh).

Trả lời

Chị Minh Diễm thân mến!

Thắc mắc của chị về vấn đề căng da mặt bằng chỉ sinh học, chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp chị trả lời như sau:

Căng da mặt bằng chỉ sinh học có bị sưng và phù nề không?

Căng da mặt bằng chỉ sinh học có thể sưng ít hoặc không, điều này tùy thuộc và độ dày của da, số lượng chỉ được căng và còn tùy thuộc cơ địa mỗi người. Tuy nhiên bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc da mặt giúp nhanh chóng phục hồi sau khi căng da.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học không phải phẫu thuật nên không gây tổn thương, xâm lấn hay biến chứng nên hoàn toàn không bị phù nề sau khi căng da mặt, chị hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Khoảng bao lâu thì da lại bị chùng, nhăn và phải căng tiếp?

Căng da mặt bằng chỉ sinh học sử dụng sợi chỉ đảm bảo chất lượng, an toàn. Khi sợi chỉ được cấy vào sâu dưới da sẽ kích thích sự tuần hoàn máu thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen tự nhiên làm da săn chắc và được trẻ hóa. Căng da mặt bằng chỉ sinh học có thể duy trì từ 5-7 năm. Tuy nhiên, đối với những trường hợp muốn căng da lần tiếp theo (khi da bị nếp nhăn hoặc chảy xệ) có thể thực hiện lại theo sự tư vấn và thăm khám của bác sĩ.

Sau khi căng da mặt bằng chỉ vàng, nét mặt có bị đơ và thiếu tự nhiên hay không?

Sau khi căng da mặt bằng chỉ sinh học nét mặt không bị đơ và hoàn toàn tự nhiên. Theo thời gian, toàn bộ lượng collagen tối đa được tập hợp xung quanh sợi chỉ tạo nên cơ chế chống miễn dịch cho cơ thể, giúp làn da trở nên trắng hồng, ngăn ngừa tăng sắc tố, chống lão hóa, đẩy cao các mô da bị chảy xệ giúp da mặt trở săn chắc, căng mịn và trẻ trung lâu dài.

Để hiểu hơn về dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học chị nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ tư vấn, thăm khám. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, chị liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc chị luôn trẻ đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá của bạn

Bạn đang xem Sau căng da mặt bằng chỉ sinh học có bị sưng và phù nề không? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x