Sau khi căng da mặt nội soi có cần tránh nắng không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Câu hỏi: Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ! Tôi muốn thực hiện căng da mặt nội soi, tuy nhiên bác sĩ có thể cho tôi biết sau khi căng da mặt nội soi có cần tránh nắng không và tránh nắng trong thời gian bao lâu? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ! (Hoàng Nguyên – Phú Thọ).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Hoàng Nguyên thân mến!

Làn da bắt đầu có dấu hiệu lão hóa khi bạn bước vào tuổi 30, tuổi càng cao thì lan da càng lão hóa nhanh vì thế hiện nay  cách căng da mặt để duy trì nét thanh xuên trên gương mặt luôn được các chị em ưa chuộng. Công nghệ được các chị em lựa chọ hiện nay là căng da mặt nội soi theo công nghệ Hàn Quốc, công nghệ này cho hiệu quả căng da tối đa, an toàn, phục hồi nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng và đặc biệt là hạn chế tổn thương, xâm lấn các vùng da xung quanh nhờ có thiết bị nội soi, cấu trúc da được phóng chiếu lên màn hình, do đó bác sĩ có thể thực hiện các thao tác một cách chuẩn xác nhất. Vì vậy, kỹ thuật nội soi căng da mặt có độ chính xác cao và giúp làn da mặt trở nên căng mịn tự nhiên.

Nhiều chị em tỏ ra hài lòng với kết quả căng da mặt nội soi, tuy nhiên nhiều chi em vẫn còn có thắc mắc giống như câu hỏi của chị Nguyên đó là sau khi căng da mặt bằng phương pháp căng da nội soi có cần tránh nắng không? Sau khi phẫu thuật căng da mặt nội soi bạn nên bảo vệ da và tránh nắng cho làn da như đội mũ khi ra nắng, không để ánh nắng chiếu trực tiếp vào làn da quá lâu. Điều này là hiển nhiên đối với các chị em vì ngay cả khi không phẫu thuật các chị em cũng cần tránh nắng cho làn da.

Sau khi phẫu thuật căng da mặt nội soi không có nghĩa là phải nhất thiết ở trong nhà mà không ra ngoài, chỉ cần sử dụng ô hoặc mũ chống nắng khi đi ra ngoài là được.

Để hiểu hơn về dịch vụ, chị có thể đến trực tiếp địa chỉ BVTM Kangnam hoặc liên hệ qua Hotline 0968.999.777 để được bác sĩ tư vấn thêm. Chúc chị sớm có làn da tươi trẻ.

Bác sĩ tư vấn

Đánh giá của bạn

Bạn đang xem Sau khi căng da mặt nội soi có cần tránh nắng không? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x