Sau khi phẫu thuật căng da mặt toàn thể có để lại sẹo không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Câu hỏi: Chào Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Tôi là Hồng Luân, 50 tuổi, tôi có câu hỏi mong nhận được tư vấn của bác sĩ! Do tuổi tác nên làn da của tôi bị lão hóa nhiều, đặc biệt là vùng má và cằm có nhiều mỡ thừa nên chảy xệ nhiều! Tôi được biết Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng căng da mặt toàn thể theo công nghệ Hàn Quốc. Điều tôi còn băn khoăn là công nghệ căng da này có  gây xâm lấn không. Sau khi phẫu thuật căng da mặt toàn thể có để lại sẹo không? (Hồng Luân – Ba Đình – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Hồng Luân thân mến!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho BVTM Kangnam, thắc mắc của chị chúng tôi tư vấn như sau:

Như chị đã tìm hiểu, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện nay đang áp dụng căng da mặt toàn thể theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại. Công nghệ được áp dụng thực hiện đối với những khách hàng từ 45 tuổi trở lên có vùng mặt nhiều mỡ thừa, da chảy xệ, da trán nhiều nếp nhăn.

Căng da mặt toàn thể được áp dụng theo kỹ thuật căng da hàng đầu Hàn Quốc, là phương pháp tốt nhất để loại bỏ da thừa, nếp nhăn giúp khuôn mặt trở nên trẻ trung hơn.

Công nghệ căng da này có  gây xâm lấn không?

Trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, xác định các điểm, các vùng có nhiều da thừa, nếp nhăn đánh dấu nên phẫu thuật không gây xâm lấn và có độ chính xác cao.

Sau khi phẫu thuật căng da mặt toàn thể có để lại sẹo không?

Đường mổ rất mảnh nằm từ trên vành tai (trong tóc ở vùng thái dương) xuống trước nắp tai, chui vào trong ống tai (sau trong bình tai) để giấu sẹo (hoặc đi trước bình tai). Bác sĩ tiến hành bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da để cắt bỏ phần da thừa, lấy đi các mô mỡ hiệu quả.

Để hiểu hơn về dịch vụ, chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ qua Hotline 0968 999 777 để được tư vấn.

Chúc chị sớm có gương mặt tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá của bạn

Bạn đang xem Sau khi phẫu thuật căng da mặt toàn thể có để lại sẹo không? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x