Sau khi thực hiện căng da mặt phải tránh nắng bao lâu?

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ! Tôi muốn sử dụng dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tuy nhiên, do tính chất công việc của tôi thường xuyên phải đi ra ngoài nên không tránh khỏi sự tác động của môi trường. Không biết sau khi thực hiện căng da mặt phải tránh nắng bao lâu? Nếu ra nắng nhiều có ảnh hưởng đến kết quả căng da mặt không? Mong bác sĩ tư vấn giúp! (Trần Hồng Hà – Hà Nội).

Trả lời

Chào chị Hồng Hà!

Ánh nắng mặt trời là tác nhân làm da bị thoái hóa nhanh. Ngoài tác dụng thúc đẩy sự tổng hợp vitamin D, việc phơi nắng không có lợi ích gì. Những người ở vùng xích đạo có nhiều nguy cơ bị tia tử ngoại trong ánh sáng mặt trời gây những tổn thương da không hồi phục. Tổn thương này làm da bị “già” đi dù tuổi còn khá trẻ. Do đó, ngay cả khi không giải phẫu thẩm mỹ, chúng ta cũng không nên phơi nắng nhiều. Khi tiếp xúc với nắng, đừng nên phơi nắng quá lâu. Nên dùng các loại kem chống nắng bảo vệ da ở phần tiếp xúc với ánh nắng. Sau khi căng da mặt, lúc ra nắng nên đội nón hoặc che ô để đảm bảo làn da được bảo vệ tốt nhất.

Mắc dù căng da mặt bằng chỉ sinh học là biện pháp trẻ hóa làn da hiện đại, bác sĩ sử dụng sợi chỉ chất lượng cao để luồn dưới da, đính vào phần mô và kéo căng vùng da nhăn, chảy xệ hiệu quả, giúp da dần trở nên căng mịn tự nhiên và kết quả lâu dài, ổn định. Tuy nhiên, nếu làn da bị luôn bị phơi nắng trong khoảng thời gian dài mà không sử dụng các biện pháp tránh nắng sẽ làm ảnh hưởng tới kết quả căng da mặt. Vì thế, sau căng da mặt nên chú ý giữ gìn và thực hiện đầy đủ chế độ chăm sóc da để có được kết quả căng da mặt duy trì lâu dài và ổn định nhất.

Bên cạnh đó, sau khi căng da mặt chị nên thăm khám bác sĩ định kỳ để biết được tình trạng da, từ đó bác sĩ sẽ tư vấn giúp chị cách chăm sóc phù hợp để nâng “tuổi thọ” làn da lâu dài. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, chị liên hệ đến tổng đài Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc chị luôn trẻ đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá của bạn

Bạn đang xem Sau khi thực hiện căng da mặt phải tránh nắng bao lâu? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x