Sau phẫu thuật căng da mặt toàn thể có bị sưng và đau không?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào bác sĩ BVTM Kangnam! Tôi  muốn thực hiện căng da mặt toàn thể, vậy xin hỏi sau phẫu thuật căng da mặt toàn thể có bị sưng và đau không? Chế độ chăm sóc da mặt sau phẫu thuật như thế nào? (Phạm Thanh An – Đống Đa – Hà Nội).

Trả lời

Chào chị Thanh An!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc của chị về vấn đề phẫu thuật căng da mặt toàn thể, chúng tôi giúp chị trả lời như sau:

Sau phẫu thuật căng da mặt toàn thể có bị sưng và đau không?

phẫu thuật căng da mặt toàn thể

Căng da mặt toàn thể

Phẫu thuật căng da mặt toàn thể là biện pháp tác động vào hầu hết lớp sâu, lớp mô dưới da vùng mặt giúp điều chỉnh kéo căng toàn bộ mô mềm vùng mặt. Sau phẫu thuật căng da mặt các nếp nhăn không còn, tình trạng da thừa được loại bỏ, gương mặt trở nên tươi tắn và trẻ trung hơn.

Sau phẫu thuật căng da mặt toàn thể sẽ hạn chế được tối đa tình trạng sưng và đau bởi những ly do sau:

+ Căng da mặt toàn thể được áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại và được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm cao, đảm bảo tiến hành theo quy trình đạt chuẩn an toàn.

+ Trước khi thực hiện bác sỹ tiến hành đo vẽ, xác định các điểm, các vùng có nhiều da thừa, nếp nhăn để tiến hành căng da mặt tránh xâm lấn, tổn thương các vùng da xung quanh

+ Căng da mặt toàn thể được các bác sĩ Kangnam thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, với đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn, kết quả căng da mặt tốt nhất và giúp nhanh chóng phục hồi sau phẫu thuật.

Chế độ chăm sóc da mặt sau phẫu thuật như thế nào?

Sau phẫu thuật căng da mặt toàn thể theo công nghệ Hàn Quốc, việc chăm sóc da mặt không quá phức tạp. Ngoài việc tuân thủ thời gian cắt chỉ cũng như tái khám theo lịch của bác sĩ thì chỉ cần lưu ý những vấn đề cơ bản dưới đây:

+ Uống thuốc giảm đau, kháng sinh, chống phù nề theo hướng dẫn của bác sĩ.

+ Giữ gìn vệ sinh da mặt, không để bị ướt nước sau khi phẫu thuật

+ Rửa mặt và vệ sinh da mặt nhẹ nhàng

+ Tránh để da tiếp xúc dưới ánh nắng mặt trời

+ Không vận động vùng mặt quá mạnh

+ Thời gian đầu nên ăn những thức ăn mềm

Để hiểu hơn về dịch vụ căng da mặt toàn thể, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ thăm khám, tư vấn. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, chị liên hệ tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc chị luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá của bạn

Bạn đang xem Sau phẫu thuật căng da mặt toàn thể có bị sưng và đau không? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x