Sở hữu làn da căng tràn sức sống chỉ với 10 phút mỗi ngày

Theo thời gian và tuổi tác làn da mất đi sự đàn hồi, căng mịn, chúng trở nên lão hóa và xuất hiện nhiều nếp nhăn. Các chị em hãy dành 10 phút mỗi ngày để massage giúp làn da căng tràn sức sống.

Sở hữu làn da căng tràn sức sống chỉ với 10 phút mỗi ngày 1Sở hữu làn da căng tràn sức sống chỉ với 10 phút mỗi ngày 

Bước 1: Đưa hai tay lên trán, các ngón đan vào nhau sao cho 2 đầu ngón trỏ sát vào hai đầu lông mày và hai ngón tay cái đặt sát đuôi mắt và thực hiện động tác xoa bóp quanh mắt, đồng thời kéo hai ngón tay trái và hai ngón tay cái day xung quanh hai mắt, thực hiện động tác này trong 30 giây.

Bước 2: Sử dụng hai ngón tay cái giữ lấy hai bên mắt và thực hiện động tác kéo vuốt liên tục 4 ngón tay còn lại của hai bàn tau sáng hai bên, đồng thời hai ngón tay cái đẩy lông mày lên.

Bước 3: Sử dụng cả hai ngón tay trở và thực hiện động tác day nhẹ phía dưới khóe mắt và đồng thời hãy ngước mắt lên phía trên.

Bước 4: Lấy hai ngón tay trỏ vào hai gò má và day day nhẹ từ trong ra ngoài và ngược lại từ ngoài vào trong và thực hiện động tác kéo căng môi để giúp da mặt trở nên căng mịn hơn.

Sở hữu làn da căng tràn sức sống chỉ với 10 phút mỗi ngày 5Lấy hai ngón tay trỏ vào hai gò má và day day nhẹ

Bước 5: Ngậm môi lại và đặt sát ngón trở vào khóe miệng và ấn ấn nhẹ trong 40 giây và thả ra. Thực hiện lại động tác này thêm nhiều lần nữa.

Bước 6: Thực hiện động tác mở miệng nhỏ và khép cuốn chặt môi vào sát chân răng và ngậm lại rồi lại mở miệng ra. Thực hiện động tác này nhiều lần (ít nhất là 20 lần).

Bước 7: Miệng mở nhỏ, khép cuộn chặt môi vào sát chân răng rồi ngậm miệng lại – mở miệng ra. Cứ như vậy thực hiện khoảng 30 lần.

Với những động tác trên, không khó để bạn có được làn da căng mịn, nếu chị em nào “nghiền” massage mới thấy được “sức mạnh” kỳ diệu của phương pháp này. Hãy danh ra khoảng 10 phút mỗi ngày để thực hiện các động tác này hằng ngày các chị em nhé! Nếu kiên trì thực hiện các chị em sẽ có được gương mặt tươi trẻ, không nếp nhăn, làm chậm quá trình lão hóa da. Các chị em hãy thực hiện ngay từ bây giờ nhé, đừng để đến khi làn da “xập xệ” các chị em mới tìm cách khắc phục, lúc đó hiệu quả mang lại sẽ không cao.

Sở hữu làn da căng tràn sức sống chỉ với 10 phút mỗi ngày 4Căng da mặt bằng chỉ – giải pháp căng da an toàn và hiệu quả

Đối với những chị em đã bước qua tuổi 40, làn da đã trở nên lão hóa nhiều, lúc này nếp nhăn, tình trạng da chảy xệ khiến các chị em trở nên kém trẻ trung. Giải pháp khắc phục tình trạng lão hóa này là áp dụng các biện pháp căng da mặt bằng công nghệ hiện đại. Hiện nay, có khá nhiều công nghệ làm căng da mặt, tuy nhiên, công nghệ được đánh giá cao hiện nay là căng da mặt bằng chỉ Happy Lift theo công nghệ Hàn Quốc. Đây là công nghệ căng da không cần phẫu thuật, bác sĩ chỉ sử dụng sợi chỉ Happy Lift đính vào mô, cân dưới da và kéo căng làn da chảy xệ mang lại hiệu tối đa, không gây tổn thương, xâm lấn, thời gian phục hôi nhanh chóng.

Hiện nay căng da mặt bằng chỉ theo công nghệ Hàn Quốc được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, với quy trình căng da đạt chuẩn, đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm, sẽ mang lại kết quả căng da an toàn và tốt nhất.

Các chị em có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ qua Hotline 0968 999 777 để được bác sĩ tư vấn.

Bạn đang xem Sở hữu làn da căng tràn sức sống chỉ với 10 phút mỗi ngày trong Kiến Thức Căng Da Mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x