Sức khỏe – Yếu tố hàng đầu đối với khách hàng thẩm mỹ

Để đảm bảo an toàn trước khi đi thẩm mỹ thì sức khỏe chính là yếu tố được đặt lên hàng đầu vì không phải ai cũng có sức khỏe “dồi dào” để tiến hành thẩm mỹ.

Vì thế các chị em cũng cần phải cân nhắc và cần được tư vấn rõ ràng cũng như kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng trước khi quyết định bất kỳ ca phẫu thuật thẩm mỹ nào.

Sức khỏe – Yếu tố hàng đầu đối với khách hàng thẩm mỹ 1Cần quan tâm đến sức khỏe bản thân trước khi đi thẩm mỹ

Sức khỏe – Yếu tố quan trọng trước khi đi thẩm mỹ

Trước khi đi thẩm mỹ, khách hàng sẽ được các bác sĩ tư vấn và thăm khám để biết mình có phù hợp với phương pháp làm đẹp hay không. Không phải ai cũng là “ứng cử viên” lý tưởng cho công cuộc giải phẫu thẩm mỹ vì vậy để đảm bảo an toàn, bạn nên chủ động chi sẻ tình trạng sức khỏe của mình với bác sĩ:

Tiền sử bệnh tật của bản thân: Nếu bạn bị một số bệnh mãn tính như: đái tháo đường, các bệnh về tim mạch, huyết áp cao, chức năng gan kém, máu khó đông được khuyến cáo không nên tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ vì rất dễ gặp biến chứng.

Dị ứng với các loại thuốc nào: Bạn nên trình bày rõ mình bị dị ứng với các thành phần nào của thuốc để phòng hiện tượng sốc phản vệ trong quá trình gây mê, gây tê, phẫu thuật cũng như đảm bảo an toàn và hiệu quả sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Đã tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ nào chưa: Nếu đã từng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, bạn cũng nên nói rõ với bác sĩ để nhận được lời tư vấn phù hợp nhất.

Sức khỏe – Yếu tố hàng đầu đối với khách hàng thẩm mỹ 2Hãy chia sẻ với bác sĩ về tiền sử sức khỏe bản thân

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín – Yếu tố quyết định đến kết quả thẩm mỹ

Nếu lựa chọn đúng địa chỉ Thẩm mỹ uy tín bao gồm đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo bạn sẽ có quy trình tư vấn, thăm khám rất kỹ lưỡng trước khi phẫu thuật. Tùy vào tình trạng sức khỏe, tuổi tác hiện tại của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ cho khám sức khỏe tổng quát, chuyên sâu hoặc làm một số xét nghiệm cơ bản như: lấy máu làm xét nghiệm, chụp x-quang, siêu âm, kiểm tra huyết áp…

Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ tiến hành hỏi thăm, động viên tinh thần khách hàng, giúp khách hàng có được cảm giác thoải mái nhất trước khi thực hiện phẫu thuật. Đồng thời bác sĩ sẽ tư vấn chệ độ chăm sóc sức khỏe để phục hồi nhanh chóng sau phẫu thuật.

Luôn đề cao yếu tố “Sức khỏe của khách hàng là yếu tố quan trọng hàng đầu khi đi thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của khách hàng:

Quy trình thăm khám tỉ mỉ:  Bác sĩ tư vấn, thăm khám và chỉ định phương pháp phẫu thuật phù hợp, đảm bảo an toàn cao nhất cho khách hàng.

Sức khỏe – Yếu tố hàng đầu đối với khách hàng thẩm mỹ 3TMV Kangnam luôn đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu

Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam đều được đào tạo bài bản về chuyên môn; các y tá và kỹ thuật viên được đào tạo bài bản về kỹ thuật phụ mổ, chăm sóc sau phẫu thuật… Đặc biệt, tại Kangnam có riêng bác sĩ hồi sức cấp cứu nhiều năm kinh nghiệm tại khoa hồi sức cấp cứu của bệnh viện uy tín.

 Công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại: Thẩm mỹ viện Kangnam luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất, đảm bảo khác hàng có được kết quả thâm mỹ hoàn hảo nhất. Ngoài ra, hệ thống cơ sở vật chất với trang thiết bị hiện đại (có đầy đủ đèn mổ, bàn mổ…) giúp ca phẫu thuật thuận lợi và nhanh chóng.

 Quan tâm chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật: Các bác sĩ tại Kanganm đặc biệt coi trọng khâu chăm sóc cho khách hàng ngay sau khi phẫu thuật và tư vấn chế độ chăm sóc sức khỏe sau khi trở về nhà để đảm bảo khác hàng có thời gian phục hồi sau phẫu thuật nhanh nhất.

Bạn đang xem Sức khỏe – Yếu tố hàng đầu đối với khách hàng thẩm mỹ trong Kiến Thức Căng Da Mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x