Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam căng da mặt an toàn

=

Khai trương Bệnh viện Thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2015 tháng 11/2016 Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chính thức trở thành đối tác chiến lược toàn diện và lâu dài của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang là địa chỉ căng da mặt nói riêng và làm đẹp nói riêng được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Vậy điều gì đã khiến dịch vụ căng da mặt tại Kangnam hút khách.

Tại sao nên lựa chọn căng da mặt tại Thẩm mỹ viện Kangnam? 1Tại sao nên lựa chọn căng da mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam? 

Kangnam – căng da mặt, làm đẹp hiệu quả

Vấn đề đầu tiên mà mọi khách hàng quan tâm khi có ý định thực hiện căng da mặt nói riêng và làm đẹp nói chung chính là hiệu quả thẩm mỹ mà họ đạt được sau khi thực hiện. Tâm lý hiển nhiên là không ai không mong muốn có được hiệu quả làm đẹp hoàn hảo tương xứng với chi phí bỏ ra. Và Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là 1 trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ đáp ứng được điều này.

  • Căng da mặt tại Kangnam là 1 trong những dịch vụ thẩm mỹ được đầu tư lớn về công nghệ. 100% công nghệ căng da mặt tại Kangnam đều được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc cập nhật liên tục những công nghệ căng da mặt hiện đại mang lại hiệu quả, và độ chính xác cao.
  • Tùy thuộc vào tình trạng lão hóa da mà mỗi khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn và lựa chọn áp dụng những công nghệ căng da mặt phù hợp như : căng da mặt 3D, căng da mặt nội soi, căng da mặt bằng chỉ hay căng da toàn thể, căng da từng vùng.

bvtm kangnam căng da mặt an toàn 2

Kangnam là đối tác toàn diện cảu Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc

>>>Tìm hiểu thêm: Công nghệ căng da mặt 3D hiệu quả – an toàn – lưu giữ nét thanh xuân

  • Sau khi thực hiện căng da mặt khách hàng sẽ lấy lại làn da trẻ trung, mịn màng, khắc phục hoàn toàn tình trạng nếp nhăn trên da, loại bỏ những vùng da bị chảy xệ
  • Thông thường bạn sẽ trẻ ra khoảng 10 tuổi sau khi thực hiện căng da mặt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và kết quả này có thể duy trì từ 7 – 10 năm.
  • Hiệu quả căng da mặt vượt trội đã được chính những khách hàng trải nghiệm chia sẻ với những phản hồi tích cực.

Lựa chọn căng da mặt tại Kangnam để đảm bảo an toàn

Bên cạnh hiệu quả thẩm mỹ thì vấn đề an toàn chắc chắn là vấn đề quan trọng tiếp theo luôn được khách hàng quan tâm. Đặc biệt căng da mặt lại là 1 phương pháp làm đẹp phức tạp đòi hỏi phải được thực hiện bởi những công nghệ hiện đại bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao. Để có thể giảm thiểu tối đa những tác dụng phụ hay rủi do không mong muốn. Tại Kangnam vấn đề an toàn của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu đây cũng chính là lý do khiến dịch vụ căng da mặt tại Kangnam hút khách.

bvtm kangnam căng da mặt an toàn 3

Căng da mặt được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ uy tín với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại

  • Kangnam ứng dụng những công nghệ căng da mặt hiện đại tiên tiến nhất đã trải qua nghiên cứu và kiểm định đảm bảo hiệu quả, an toàn từ Cục quản lý Thực phẩm và  Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
  • Có đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao được đào tạo bài bản, liên tục được tham gia các khóa tập huấn tại Hàn Quốc do Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc tổ chức. Kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm và con mắt thẩm mỹ tinh tế giúp các bác sĩ tại Kangnam mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất cho mọi khách hàng
  • Tại Kangnam trước khi thực hiện căng da mặt khách hàng luôn được thăm khám để xác định tình trạng sức khỏe, chỉ thực hiện căng da mặt khi đảm bảo khách hàng đủ điều kiện sức khỏe.
  • Tuân thủ quy trình căng da mặt đảm bảo an toàn của Bộ Y Tế từ khâu thăm khám – thực hiện đến chăm sóc hậu phẫu
  • Trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng, toàn bộ quá trình được thực hiện tại bệnh viện, trong phòng vô trùng đảm bảo an toàn tối đa.

Hàng ngàn khách hàng lựa chọn và cho phản hồi tích cực

Thực tế đã có hàng ngàn khách hàng lựa chọn căng da mặt tại Kangnam và cho những phản hồi tích cực về kết quả thẩm  mỹ đạt được.

bvtm kangnam căng da mặt an toàn

Hình ảnh  khách hàng căng da cổ và mặt tại Kangnam sau 1 tháng

bvtm kangnam căng da mặt an toàn 1

Trường hợp căng da mặt 3D sau 2 tuần

Chị Đỗ Thu căng da mặt nội soi tại Kangnam

Để tìm hiểu thêm về các công nghệ căng da mặt tại Kangnam các bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 6466, đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp

Đánh giá của bạn

Bạn đang xem Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam căng da mặt an toàn trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x