Tại sao phái đẹp “nghiền” căng da mặt bằng chỉ?

Hiện nay, phái đẹp đang bị cuốn hút bởi trào lưu căng da mặt bằng chỉ Happy Lift. Đây được coi là công nghệ căng da mặt hiện đại, không cần phẫu thuật, không gây xâm lấn và tổn thương. Là phương pháp tìm lại vẻ đẹp thanh xuân cho làn da mặt một cách an toàn và hiệu quả. 

Tại sao phái đẹp “nghiền” căng da mặt bằng chỉ? 1Tại sao phái đẹp “nghiền” căng da mặt bằng chỉ? 

Tại sao căng da mặt bằng chỉ Happy Lift ngày càng được nhiều phái đẹp lựa chọn?

Không phải phẫu thuật: Công nghệ hoàn toàn không cần phẫu thuật, bác sĩ sử dụng chỉ Happy Lift đính vào mô, cân dưới da và kéo căng vùng da chảy xệ. Do sợi chỉ có các ngạch nhỏ khi luồn bên dưới lớp da cần căng các ngạch này móc vào mô bên dưới da và đầu kia củ sợi chỉ sẽ được kéo căng vùng da chảy xệ.

Không tổn thương, xâm lấn: Công nghệ này đảm bảo an toàn rất cao bởi chúng không gây tổn thương, xâm lấn các vùng da xung quanh. Bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da để luồn chỉ chuyên dụng nên không gây sưng nề hay có bất kỳ biến chứng nào.

Hiệu quả căng da tối đa: Căng da mặt bằng chỉ Happy Lift được áp dụng theo công nghệ căng da mặt Hàn Quốc hiện đại nên đảm bảo an toàn. Công nghệ sử dụng sợi chỉ Happy Lift đặc biệt được ưa chuộng tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Anh, Hàn Quốc…, khả năng làm căng da tối đa, khắc phục triệt để vùng da mặt chảy xệ. Sau khi căng da, chị em hoàn toàn có thể sở hữu gương mặt trẻ trung.

Tại sao phái đẹp “nghiền” căng da mặt bằng chỉ? 2Căng da mặt bằng chỉ Happy Lift được nhiều phái đẹp lựa chọn

Với những ưu điểm trên, căng da mặt bằng chỉ Happy Lift được phái đẹp lựa chọn hơn các phương pháp khác. Nhiều chị em tỏ ra hài lòng với kết quả căng da mặt bởi không những đây là công nghệ căng da an toàn, hiệu quả mà thời gian phục hồi cũng rất nhanh chóng.

Hiện nay, căng da mặt bằng chỉ được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, với quy trình căng da mặt đạt chuẩn, đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp chị em có được kết quả căng da mặt như ý muốn. Đặc biệt, căng da mặt bằng chỉ được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cao.

Các chị em có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ hay liên hệ qua Hotline 0968 999 777 để được bác sĩ tư vấn. Hoặc chị em có thể để lại thông tin theo form bên dưới, Bệnh viện thẩm mỹ sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc.

Đánh giá của bạn

Bạn đang xem Tại sao phái đẹp “nghiền” căng da mặt bằng chỉ? trong Kiến Thức Căng Da Mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x