Tăng sinh collagen tự nhiên nhờ căng da mặt bằng chỉ sinh học

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là giải pháp hiện đại giúp kích thích tăng sinh collagen tự nhiên cho làn da mặt căng mịn, tươi trẻ dài lâu.

Tăng sinh collagen tự nhiên nhờ căng da mặt bằng chỉ sinh học 5Tăng sinh collagen tự nhiên nhờ căng da mặt bằng chỉ sinh học 

Tầm quan trọng của collagen với làn da

Collagen là một loại protein chiếm tới 25% tổng lượng protein trong cơ thể người, với chức năng chính là kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau và tạo ra các axit amin thanh khiết cho sức khỏe của làn da và các mô khác trên cơ thể con người.

Collagen được phân bổ chủ yếu ở lớp hạ bì. Từ độ tuổi 25 trở đi, sự tổng hợp collagen tự nhiên trong cơ thể bắt đầu suy giảm cộng với các tác nhân bên ngoài làm cho cơ thể mất đi 1 đến 1,5% lượng collagen mỗi năm. Ở độ tuổi 30-40 lượng collagen sẽ mất nhiều hơn khiến cấu trúc da trở nên lỏng lẻo, làn da xuất hiện nhiều nếp nhăn, chảy xệ.

Tăng sinh collagen tự nhiên nhờ căng da mặt bằng chỉ sinh học 2Thiếu hụt collagen khiến làn da xuất hiện nếp nhăn chảy xệ

Có những hình thức bổ sung collagen nào?

Hiện nay có 2 cách thức bổ sung collagen được nhiều người áp dụng gồm: bổ sung collagen từ bên ngoài và kích thích collagen tái sinh sẵn có trong da.

+ Cách thức bổ sung collagen từ bên ngoài: Bổ sung collagen bằng thoa bôi thông thường sẽ khó phát huy hết tác dụng bởi vì cấu trúc phân tử của collagen quá lớn. Các phần tử này không đủ khả năng để “len lỏi” vào sâu trong da. Chúng chỉ tác dụng ở lớp thượng bì (phía trên cấu trúc chính của collagen) và chỉ có tác dụng tại chỗ (tại chỗ bôi, đắp). Còn đối với việc bổ sung collagen bằng cách uống, các bác sĩ cũng nhận định, collagen khi vào dạ dày sẽ bị các dịch tiêu hóa biến đổi, cắt nhỏ để tạo ra dưỡng chất nên không thể phát huy công dụng của collagen cho da.

Tăng sinh collagen tự nhiên nhờ căng da mặt bằng chỉ sinh học 0Bổ sung collagen bằng thoa bôi thông thường sẽ khó phát huy hết tác dụng

Thực tế, các chế phẩm để bổ sung collagen từ bên ngoài thường có 2 mặt lợi – hại, có thể sẽ có tác dụng phụ như dị ứng toàn thân, nhiễm trùng…

+ Kích thích collagen tái sinh sẵn có trong da: Các bác sĩ trên thế giới cũng đã khẳng định, cơ chế kích thích sản sinh collagen tự nhiên sẵn có trong cơ thể con người là cách tăng collagen nhanh, an toàn, đúng với cơ chế sinh lý tự nhiên của cơ thể.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học giải pháp thúc đẩy tăng sinh collagen nhiên an toàn

Sự ra đời của công nghệ căng da da mặt bằng chỉ sinh học được coi là giải pháp hữu hiệu nhằm kích thích sản sinh collagen một cách nhanh chóng giúp giảm tối đa nếp nhăn, da chùng, chảy xệ…

Tăng sinh collagen tự nhiên nhờ căng da mặt bằng chỉ sinh học 3Căng da da mặt bằng chỉ sinh học kích thích sản sinh collagen tự nhiên trong cơ thể

Cách làm căng da mặt bằng chỉ sinh học áp dụng theo công nghệ căng da mặt Hàn Quốc hiện đại, tiên tiến giúp tăng cường tối đa độ căng da do sử dụng sợi chỉ sinh học chất lượng cao. Bác sĩ sử dụng loại chỉ sinh học đính vào phần mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ hiệu quả. Do không phải phẫu thuật nên căng da mặt bằng chỉ sinh học không gây sưng nề và thời gian hồi phục nhanh chóng.

Do cấu trúc của sợi chỉ sinh học có các điểm kết dính với da nên khi được cấy vào da sẽ tạo nên khung giá đỡ cố định các điểm kết nối, ngăn da bị chảy xệ. Theo đó, làn da được kích thích, thúc đẩy tăng tuần hoàn máu và nhanh chóng tái tạo, sản sinh collagen tự nhiên trong cơ thể giúp làn da được làm săn chắc và căng da mịn nhanh chóng.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học hiện nay được đánh giá là giải pháp căng da an toàn và mang lại hiệu quả cao, không gây tổn thương, biến chứng, kết quả duy trì ổn định, lâu dài.

Tăng sinh collagen tự nhiên nhờ căng da mặt bằng chỉ sinh học 6

Tăng sinh collagen tự nhiên nhờ căng da mặt bằng chỉ sinh học 4Căng da mặt bằng chỉ sinh học cho làn da căng mịn, kết quả duy trì ổn lâu dài

Hiện, căng da mặt bằng chỉ sinh học được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thành công. Căng da mặt bằng chỉ được bác sĩ Kangnam thực hiện tại Bệnh viện với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đảm bảo kết quả căng da mặt an toàn, kết quả duy trì lâu dài.

Mọi thắc mắc về dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học bạn đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Đánh giá của bạn

Bạn đang xem Tăng sinh collagen tự nhiên nhờ căng da mặt bằng chỉ sinh học trong Kiến Thức Căng Da Mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x