Liệu thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người, lừa đảo có phải là “tin vịt”​?

Nhiều nguồn tin đồn đoán xung quanh vụ việc Bệnh viện Kangnam làm chết người. Liệu sự thật về xung quanh vấn đề này có thực sự chính xác không? Những thông tin chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn chính xác về vấn đề này?

Bệnh viện Kangnam làm chết ngườiCó hay không chuyện bệnh viện thẩm mỹ Kangnam làm chết người?

➢ Trong một ngành cạnh tranh như thẩm mỹ hiện nay thì việc nói xấu, bôi nhọ danh dự thương hiệu khác là một trong những “thủ đoạn” cạnh tranh không lành mạnh mà các cơ sở thẩm mỹ để loại bỏ đối thủ của mình. Đây không phải lần đầu tiên, khách hàng bị hoang mang trước thông tin tmv Kangnam làm chết người.

( ➥ Xem thêm thẩm mỹ viện Kangnam biên hòa, đồng nai giả mạo Kangnamhttps://thammymat.com.vn/tham-my-vien-kangnam-bien-hoa-dong-nai-da-nang-la-gia-mao/)

➢ Với một cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng như Kangnam việc có một hay nhiều đối thủ giấu mặt muốn giành giật thị trường, tung ra những thông tin sai lệch, bóp méo sự thật là điều hoàn toàn dễ hiểu. Và vụ truyền thông Thẩm mỹ Kangnam làm chết người hay bệnh viện Kangnam lừa đảo chính là kế hoạch đã được định sẵn của bọn chúng

Thẩm mỹ viện Kangnam làm chết ngườiCơ quan điều tra vào cuộc vụ Kangnam bị kẻ xấu tung tin đồn ” Thẩm mỹ Kangnam làm chết người”

➢ Theo nguồn thông tin từ các cơ quan điều tra, một nhóm đối tượng tự xưng đại diện cho tổ chức truyền thông uy tín đã tự ý tung ra những thông tin sai sự thật trên mạng xã hội qua hàng loạt bài đăng trên các trang tin tức, blog cá nhân, facebook với mục đích lan truyền phủ sóng rộng và nhanh nhất.

➢ Qua xác minh ban đầu, nhóm đối tượng này đã thực sự thành công khi thu hút hàng triệu lượt người truy cập internet, hàng nghìn lượt like, comment và share ảnh hưởng lớn đến uy tín của thương hiệu cũng như gây tâm lý hoang mang lo lắng cho rất nhiều khách hàng làm đẹp tin tưởng Bệnh viện Kangnam lâu nay.

Thẩm mỹ Kangnam làm chết ngườiTrích dẫn Luật cạnh tranh được quy định tại khoản 4, điều 3 Bộ Luật hình sự

Việc có ai đứng đằng sau điều khiển “giật dây”, tung tin đồn nhảm Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam làm chết người thực tế các cơ quan chức năng điều tra đã vào cuộc, làm sáng tỏ và xử lý đúng người đúng tội theo đúng quy định của pháp luật ban hành.

➢ Sự thật về Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam gây chết người đã được các cơ quan làm sáng tỏ dựa trên những bằng chứng xác thực có “bàn tay” can thiệp của đối thủ cạnh tranh đứng đằng sau. Nhóm đối tượng Dũng này đã bị truy tố bởi 2 tội danh đó là: Vu không và chiếm đoạt tài sản gậy thiệt hại cho bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Họ khai rằng đã bị  các đối thủ cạnh tranh với kangnam thuê hợp đồng truyền thông những thông tin bịa đặt, sai lệch, mục đích nói xấu, bôi nhọ nhằm làm giảm uy tín của BVTM Kangnam.

➢ Qua đây, cơ quan chức quyền cũng muốn răn đe một số đối tượng khác: “Việc sử dụng các trang mạng xã hội để phát tán những thông tin giả mạo, xuyên tạc nhằm bôi nhọ uy tín thương hiệu sẽ bị truy tố trách nhiệm dân sự, và sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo mức độ của vụ việc “

Kết luận:

– Thông tin thẩm mỹ Kangnam làm chết người vừa qua như là 1 hồi chuông cảnh báo cảnh tình cho những đối thủ cạnh tranh không lành mạnh

– Khách hàng khi sử dụng mạng xã hội để phải nghe từ ” hai tai”, tìm hiểu chính xác, suy xét kĩ lưỡng trước khi đưa ra đánh giá, bình luận hay chia sẻ về 1 thông tin tiêu cực nào đó, đừng biến mình vô tình trở thành tòng phạm cho kẻ xấu

Bạn đang xem Liệu thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người, lừa đảo có phải là “tin vịt”​? trong Kiến Thức Căng Da Mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x