Thời gian căng da mặt nội soi có lâu không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ! Tôi thấy những công nghệ căng da cũ không mấy hiệu quả vì sau khi căng da chỉ giúp cải thiện được tình trạng da nhăn chứ không có khả năng kéo căng vùng da chảy xệ. Hơn nữa thời gian phẫu thuật căng da cũng rất lâu. Tôi có tìm hiểu qua và được biết hiện nay có công nghệ căng da nội soi. Bác sĩ cho tôi biết, công nghệ căng da nội soi có lâu không và có cho hiệu quả căng tối đa? Mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ. (Chị Hoàng Lê – Hải Dương).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Hoàng Lê thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “Thời gian căng da mặt nội soi có lâu không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

thoi-gian-cang-da-mat-noi-soi-co-lau-khong (3)

Thời gian căng da mặt nội soi có lâu không?

Đúng như chị đã tìm hiểu, hiện nay căng da nội soi đang được khá nhiều chị em ưa chuộng và lựa chọn bởi kỹ thuật căng da mặt được áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc đảm bảo yếu tố an toàn và hiệu quả căng da vượt trội. Nhờ có thiết bị nội soi, cấu trúc da được phóng chiếu lên màn hình, do đó bác sĩ có thể thực hiện các thao tác một cách chuẩn xác nhất. Vì vậy, kỹ thuật nội soi căng da mặt có độ chính xác cao.

thoi-gian-cang-da-mat-noi-soi-co-lau-khong (1)

Mô phỏng kỹ thuật căng da mặt nội soi

Bằng dụng cụ nội soi, các bác sĩ phẫu thuật bóc tách giải phóng da chùng, làm căng tổ chức mô đệm đỡ dưới da nhằm tăng cường tối đa độ căng da và săn chắc da. Phương pháp căng da mặt nội soi là không cắt mô, cân dưới da nên bảo tồn được dây thần kinh cảm giác, vận động vùng mặt, giảm hiện tượng phù nề, tránh nhiễm trùng, phục hồi nhanh chóng sau phẫu thuật.

Đây là kỹ thuật căng da tiên tiến nên thời gian thực hiện phẫu thuật cũng nhanh hơn rất nhiều so với công nghệ cũ. Công nghệ căng da này chỉ mất khoảng 60 phút thực hiện. Công nghệ cũ thường mất khoảng 2-3 giờ đồng hồ.

thoi-gian-cang-da-mat-noi-soi-co-lau-khong (2)

Kết quả căng da mặt nội soi tại Kangnam

Hiện nay, công nghệ căng da nội soi đang được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với quy trình phẫu thuật đạt chuẩn. Đặc biệt công nghệ này được các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Mong rằng với những thông tin trên chị đã có thể biết được thời gian căng da mặt nội soi có lâu không và sớm có kế hoạch làm đẹp phù hợp, nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng, căng tràn sức sống như tuổi đôi mươi.

Chúc chị  sớm có được làn da trẻ trung trở lại!

Bác sĩ tư vấn

Cangdamat.com

Đánh giá của bạn

Bạn đang xem Thời gian căng da mặt nội soi có lâu không? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x