Căng da bằng chỉ sinh học nguyên vùng trán được không?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện căng da bằng chỉ sinh học nguyên vùng trán có được không? Chi phí để thực hiện nguyên vùng này là bao nhiêu, có bóc tách riêng không hay là chi phí chung được áp dụng cho toàn bộ vùng mặt? Sau khi căng da bằng chỉ sinh học, vùng da trán có bị sưng nề lên không? Kết quả duy trì được khoảng bao nhiêu năm? Cảm ơn bác sĩ! (Trần Thanh An – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh).

Trả lời

Chào chị Thanh An!

Chị đang quan tâm về vấn đề căng da mặt bằng chỉ sinh học vùng da trán, chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp chị giải đáp như sau:

Tôi muốn căng da bằng chỉ sinh học nguyên vùng trán có được không?

Căng da bằng chỉ sinh học có thể thực hiện cho toàn bộ vùng mặt hoặc từng vùng, vì vậy chị hoàn toàn có thể căng da mặt bằng chỉ sinh học nguyên vùng da trán chị nhé! Tùy vào mong muốn cũng tình trạng lão hóa da mà bác sĩ sẽ tư vấn cũng như thực hiện căng da vùng trán một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Chi phí để thực hiện nguyên vùng này là bao nhiêu, có bóc tách riêng không?

Chi phí thực hiện căng da mặt bằng chỉ sinh học nguyên vùng trán sẽ được bóc tách riêng nên chị hoàn toàn có thể yên tâm với mức chi phí căng da vùng trán phù hợp nhất. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng căng da mặt vùng trán với chi phí là 30-40 triệu VNĐ.

Sau khi căng da bằng chỉ sinh học nguyên vùng trán có bị sưng nề lên không?

Sau khi căng da mặt bằng chỉ sinh học vùng da trán không bị sưng nề nên chị có thể yên tâm. Căng da mặt bằng chỉ sinh học không phải phẫu thuật, bác sĩ chỉ sử dụng sợi chỉ luồn dưới da, đính vào phần mô và kéo căng vùng da nhăn hoặc chảy xệ, do đó sau khi căng da vùng trán sẽ không bị sưng nề hoặc biến chứng gì, hơn nữa thời gian phục hồi da nhanh chóng.

Kết quả duy trì được khoảng bao nhiêu năm?

Căng da bằng chỉ sinh học mang lại kết quả lâu dài, ổn định từ 5-7 năm. Do sợi chỉ sinh học đặc biệt an toàn, chất lượng và có các mấu nhỏ nên khi sợi chỉ được cấy vào sâu dưới da sẽ làm tăng sự tương tác và độ bám trên các mô da, kích thích sự tuần hoàn máu thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen tự nhiên giúp da trở nên căng mịn, tươi trẻ.

Để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và sử dụng dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chị nên sắp xếp thời gian để đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ. Chị liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Chúc chị luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá của bạn

Bạn đang xem Căng da bằng chỉ sinh học nguyên vùng trán được không? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x