Trẻ đẹp hơn nhờ căng da mặt nội soi công nghệ Hàn Quốc

Nhiều phụ nữ bước qua tuổi 40, tình trạng lão hóa da bắt đầu xuất hiện trên gương mặt. Nhiều chị em đã trở nên trẻ đẹp hơn nhờ căng da mặt nội soi công nghệ Hàn Quốc – phương pháp tiên tiến để xóa bỏ nếp nhăn, khôi phục tình trạng da trùng và chảy xệ, khuôn mặt trở nên tươi trẻ hơn.

Trẻ đẹp hơn nhờ căng da mặt nội soi công nghệ Hàn Quốc 1Trẻ đẹp hơn nhờ căng da mặt nội soi công nghệ Hàn Quốc 

Chị em phải đối mặt với tình trạng lão hóa da

Tình trạng lão hóa da trên gương mặt khi chị em bước vào tuổi tứ tuần là “chuyện không chỉ của riêng ai’ vì sự lão hóa da là bình thường theo quy luật tự nhiên. Khi tuổi đời càng cao thì làn da cũng xuất hiện nhiều nếp nhăn hơn, da mắt đầu chùng xuống. Không phải đợi đến khi chị em chạm vào ngưỡng U50 mới tính đến chuyện bị lão hóa da mà ngay khi bước vào U30 làm da của chị em bắt đầu có hiện tượng khô dần và thiếu chất nhờn. Đối với những chị em nếu không quan tâm đến làn da mặt mình thì tình trạng lão hóa ngày càng nhanh.

Ở độ tuổi tứ tuần, làn da bắt đầu co lại do lượng collagen trong da bị sụt giảm. Cùng với sự tác động mạnh của ánh nắng mặt trời, bụi bẩn và căng thẳng… khiến khuôn mặt của chị em già đi một cách nhanh chóng.

Trẻ đẹp hơn nhờ căng da mặt nội soi công nghệ Hàn Quốc 2Chị em thương phải đối mặt với tình trạng lão hóa da do thời gian

Căng da mặt nội soi giúp chị em lấy lại tuổi thanh xuân trên gương mặt

Hiện nay kỹ thuật căng da mặt nôi soi được các bác sĩ trên thế giới lựa chọn và được khách hàng đánh giá cao bởi những ưu điểm như hạn chế tổn thương, xâm lấn, có độ chính xác cao, tính thẩm mỹ cao sau phẫu thuật và thời gian phục hổi nhanh chóng.

Căng da mặt nội soi được áp dụng trong những trường hợp da mặt bị nhăn, chảy xệ và giãn phần mềm vùng da mặt. Nếu các phương pháp căng da mặt trước đây chỉ có thể làm căng lớp da trên bề mặt, hiệu quả không tối đa thì kỹ thuật căng da mặt nội soi công nghệ Hàn Quốc sẽ an thiệp được cả vào những lớp mô bên trong da, nâng các cơ chảy sệ bên dưới da và giúp chị em có được khuôn mặt trẻ trung hơn rất nhiều và hiệu quả duy trì lâu dài.

Trẻ đẹp hơn nhờ căng da mặt nội soi công nghệ Hàn Quốc 3Căng da mặt nội soi giúp khách hàng “níu giữ” tuổi thanh xuân an toàn và hiệu quả

Kỹ thuật căng da mặt nôi soi chỉ cần thực hiện với một đường rạch nhỏ ở rìa chân tóc, rồi đưa dụng cụ nội soi vào để làm căng cơ mặt và kéo nâng da. Phương pháp này không cắt bỏ bớt lượng da thừa nhiều, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn. Vì nằm ở vị trí mang tính thẩm mỹ nên đường sẹo sẽ được dấu kín ở trong tóc không thể nhìn thấy được. Hơn nữa, thời gian thực hiện phẫu thuật căng da cũng rất nhanh chỉ khoảng một giờ đồng hồ. Vùng phẫu thuật phụ hồi nhanh chóng và cho kết quả căng da lâu dài.

Hiện nay, công nghệ này đang được áp dụng thành công tại BVTM Kangnam, với quy trình phẫu thuật đạt chuẩn, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao sẽ giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu gương mặt tươi trẻ và an toàn.

Đánh giá của bạn

Bạn đang xem Trẻ đẹp hơn nhờ căng da mặt nội soi công nghệ Hàn Quốc trong Kiến Thức Căng Da Mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x