Trẻ hơn 10 tuổi nhờ phẫu thuật căng da mặt nội soi

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp đang tạo ra “làn sóng” mới và được rất nhiều người lựa chọn. Trong đó, phẫu thuật căng  da mặt nội soi đang được ứng dụng rộng rãi và mang lại hiệu quả căng da tối đa. Công nghệ này có thể giúp bạn trẻ hơn 10-15 tuổi.

Trẻ hơn 10 tuổi nhờ phẫu thuật căng da mặt nội soi 3Trẻ hơn 10 tuổi nhờ phẫu thuật căng da mặt nội soi 

Căng da mặt nội soi có thể áp dụng cho những trường hợp da bị mất tính đàn hồi, có nhiều nếp nhăn, các mô nâng đỡ dưới da bị thoái hóa làm mất đi độ săn chắc khiến làn da bị chùng, nhão.

Nguyên nhân khiến làn da bị lão hóa

Nguyên nhân gây nên tình trạng lão hóa da do nhiều yếu tố như di truyền, sự tác động lớn từ môi trường (nắng nóng, bụi bẩn, hóa chất…), hoặc do chính yêu tố bên trong cơ thể (căng thẳng, stress, suy nghĩ…). Tất cả những nguyên nhân này tác động khiến làn da mặt của bạn phải chịu “áp lực” lớn khiến chúng nhanh chóng “xuống cấp” nếu không được chăm sóc và bảo vệ thường xuyên.

Trẻ hơn 10 tuổi nhờ phẫu thuật căng da mặt nội soi 4Ánh nắng ảnh hưởng lớn đến sự lão hóa làn da mặt

Thông thường, khi bước qua tuổi 30 làn da bắt đầu xuất hiện lão hóa và đến tuổi 40 thì lão hóa da trở nên nhanh và mạnh hơn.

Căng da mặt nội soi hạn chế tổn thương, xâm lấn

Do nhu cầu căng da trẻ hóa khuôn mặt của nhiều người, hiện nay các công nghệ căng da “nối đuôi nhau” ra đời. Tuy nhiên không phải công nghệ nào cũng có khả năng vừa mang lại hiệu qả căng da tối đa, vừa khắc phục được tình trạng xâm lấn – Nhược điểm thường thấy ở công nghệ căng da cổ điển.

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, ngày nay căng da mặt nội soi được khá nhiều người tin tưởng bởi sự tiên bộ vượt bậc về kỹ thuật căng da. Đặc biệt, khắc phục được tình trạng tổn thương, xâm lấn một cách tối đa. Nhờ có thiết bị nội soi chuyên dụng mà cấu trúc da được phóng chiếu lên màn hình vì thế, bác sĩ có thể nhìn một cách rõ ràng để thực hiện các thao tác chính xác nhất. Vì vậy, căng da mặt bằng kỹ thuật nội soi luôn mang lại độ chính xác cao và không gây tổn thương.

Trẻ hơn 10 tuổi nhờ phẫu thuật căng da mặt nội soi 1Căng da mặt nội soi hạn chế xâm lấn và giúp chị em tươi trẻ hơn rất nhiều

Phương pháp này bác sĩ sẽ phẫu thuật rồi bóc tách, giải phóng làn da chùng và làm căng các tổ chức mô đệm dưới da, qua đó toàn bộ mô mền được kéo căng hiệu quả. Chỉ cần một đường rịch nhỏ ở ngay rìa chân tóc rồi đưa dụng cụ nội soi vào để thực hiện phẫu thuật kéo căng da. Do đây là phương pháp không cắt bỏ lượng da thừa nên ít tổn thương, hiện tượng sưng nề, đau sẽ ít hơn và giảm tối đa khả năng nhiễm trung và thời gian phục hồi nhanh chóng sau phẫu thuật.

Trẻ hơn 10-15 tuổi sau căng da mặt nội soi

Do căng da mặt thực hiện với độ chính xác cao và kỹ thuật căng da hiện đại nên cho hiệu quả căng da tối đa. Nếu bạn thực hiện căng da tại trung tâm uy tín có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, làm đúng kỹ thuật sẽ giúp bạn trẻ ra 10-15 tuổi. Đặc biệt là hiệu quả căng da được duy trì lâu dài, từ 7-10 năm.

Để có được kết quả căng tốt nhất bạn có thể đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, các bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn và thực hiện căng da theo quy trình đạt chuẩn. Đặc biệt, căng da nội soi được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Bạn có thể liên hệ qua Hotline 0968 999 777 hoặc để lại thông tin theo form bên dưới, Bệnh viện thẩm mỹ sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh giá của bạn

Bạn đang xem Trẻ hơn 10 tuổi nhờ phẫu thuật căng da mặt nội soi trong Kiến Thức Căng Da Mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x