Trẻ lại đến chục tuổi nhờ căng da mặt bằng chỉ sinh học

Công nghệ căng da bằng chỉ sinh học Hàn Quốc là một trong những thành tựu thẩm mỹ trẻ hóa da ưu việt nổi bật nhất hiện nay. Bạn có thể trẻ lại đến chục tuổi nhờ căng da mặt bằng chỉ sinh học mà không cần tốn thời gian vào những cách làm căng da mặt tự nhiên.

Trẻ lại đến 10 tuổi nhờ căng da mặt bằng chỉ sinh học 1

Có thể trẻ lại đến chục tuổi nhờ căng da mặt bằng chỉ sinh học

Theo thời gian, các yếu tố bên ngoài sẽ càng tích lũy nhiều hơn và gây ảnh hưởng xấu tới làn da của chị em. Đó là ánh nắng mặt trời, khói bụi, thời tiết xấu, căng thẳng, độc chất… Những tác nhân này góp phần tăng sinh gốc tự do, làm suy yếu tế bào và thúc đẩy quá trình lão hóa da. Nghiêm trọng hơn, làn da của chị em còn phải chịu sự tàn phá nặng nề từ yếu tố nội sinh. Đó là quá trình lão hóa da tự nhiên, sinh học không ai có thể tránh khỏi. Lúc này, làn da của đa số chị em cũng dần xuất hiện dấu hiệu sạm, khô và nhăn.

Giúp làn da hồi sinh nhờ căng da mặt bằng chỉ sinh học 2

Căng da mặt bằng chỉ sinh học giúp bạn sở hữu làn da mịn màng như ý muốn

Thấu hiểu được mong muốn sở hữu làn da mịn màng như ý muốn, da không còn bị chảy xệ và nhăn nheo của các chị em phụ nữ, các bác sĩ và chuyên gia Hàn Quốc đã cho ra đời công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học tiên tiến nhất.

Với công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học, các sợi chỉ siêu nhỏ sẽ được cấy vào da sẽ đính vào mô, kéo căng, xóa nhăn, nâng vùng da chảy xệ, kích thích tạo thành hệ thống collagen, elastin mới, tạo độ đàn hồi tốt cho da. Vì chỉ chích một nốt nhỏ trên da để luồn chỉ chuyên dụng nên công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học hầu như không xảy ra biến chứng. Bên cạnh đó, những yếu tố tăng trưởng đồng hành cùng sợi chỉ khi thẩm thấu vào da sẽ hoạt hóa tế bào, tăng tuần hoàn máu tại chỗ giúp làn da hồng hào, mịn màng trẻ lại gần chục tuổi.

Trẻ lại đến 10 tuổi nhờ căng da mặt bằng chỉ sinh học 4

Bác sĩ tiến hành căng da mặt bằng chỉ sinh học 

Do không phải phẫu thuật nên căng da mặt bằng chỉ sinh học không gây sưng nề và thời gian hồi phục nhanh chóng. Chỉ một lần điều trị căng da bằng chỉ sinh học không đau đớn, không có biến chứng và không để lại sẹo, làn da của chị em sẽ được trẻ ra nhanh chóng và hiệu quả phục hồi mô da, gia tăng sản xuất sợi collagen đàn hồi cũng sẽ được duy trì tiếp tục trong suốt nhiều năm sau đó. Da căng mịn, các rãnh nhăn dần được lấp đầy, lỗ chân lông thu nhỏ, làn da cũng trắng sáng hơn.

Trẻ lại đến 10 tuổi nhờ căng da mặt bằng chỉ sinh học 3

Kết quả khách hàng căng da mặt bằng chỉ sinh học

Hiện công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học đã và đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Để được tìm hiểu cụ thể về công nghệ căng da này, bạn có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến số: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Bạn đang xem Trẻ lại đến chục tuổi nhờ căng da mặt bằng chỉ sinh học trong Kiến Thức Căng Da Mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x