Tuổi 50 có thể căng da mặt bằng chỉ sinh học được không?

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Hiện tại tôi 50 tuổi, tuổi 50 có thể căng da mặt bằng chỉ sinh học được không? Tuổi này có thể sản sinh collagen được không? Căng da toàn vùng mặt bằng chỉ sinh học chi phí bao nhiêu? Làm sao để được căng da sau lần gặp đầu tiên? Xin cho tôi một số điện thoại vì tôi ở rất xa. Xin chân thành cảm ơn! (Thu Giang – Cà Mau).

Trả lời

Chào chị Thu Giang!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi :Tuổi 50 có thể căng da mặt bằng chỉ sinh học được không? về chuyên mục tư vấn căng da mặt của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Băn khoăn của chị về căng da mặt bằng chỉ sinh học, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp chị trả lời như sau:

+ Tuổi 50 có thể căng da mặt bằng chỉ sinh học được không?

Căng da mặt bằng chỉ sinh học có thể áp dụng ở độ tuổi 50. Đây là phương pháp bác sĩ sử dụng sợi chỉ để luồn dưới da, đính vào phần mô và kéo căng vùng da bị nhăn, chảy xệ hiệu quả, tạo nên khung giá đỡ giúp vùng da mặt được làm căng mịn trẻ trung. Kết quả căng da mặt có thể duy trì ổn định lâu dài.

+ Tuổi này có thể sản sinh collagen được không?

Chỉ sinh học được coi là loại chỉ có độ an toàn cao, được ưa chuộng sử tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc. Do cấu trúc của sợi chỉ sinh học có các điểm kết dính với da nên khi được cấy vào da sẽ tạo nên khung giá đỡ cố định các điểm kết nối, ngăn da bị chảy xệ. Toàn bộ lượng collagen tự nhiên tập trung quanh sợi chỉ, theo đó làn da được kích thích, thúc đẩy tăng tuần hoàn máu và nhanh chóng sản sinh collagen. Do đó, khi căng da mặt bằng chỉ sinh học ở tuổi này có thể sản sinh collagen giúp da mặt trở nên căng hơn.

Căng da toàn vùng mặt bằng chỉ sinh học chi phí bao nhiêu?

Căng da toàn vùng mặt bằng chỉ sinh học với  chi phí 45-55 triệu VNĐ.

Làm sao để được căng da sau lần gặp đầu tiên? Xin cho tôi một số điện thoại vì tôi ở rất xa?

Nếu chị quá xa và việc đi lại không tiện và chị muốn căng da mặt sau lần gặp đầu tiên, chị liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để đặt lịch thăm khám, tư vấn. Sau khi gặp bác sĩ thăm khám, tư vấn cũng như xác định mức chi phí và chị có mong muốn căng da mặt ngay, các bác sĩ sẽ thực hiện cho chị.

Chúc chị luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá của bạn

Bạn đang xem Tuổi 50 có thể căng da mặt bằng chỉ sinh học được không? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x