Tuổi ngoài 30 có áp dụng căng da mặt bằng chỉ sinh học?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào bác sĩ! Tôi năm nay 33 tuổi, tuy nhiên làn da mặt lão hóa sớm, nếp nhăn nhiều tập trung vùng trán, mắt và miệng. Tôi có biết về công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Kangnam, không biết độ tuổi ngoài 30 có áp dụng căng da mặt bằng chỉ sinh học được không? Chi phí thế nào? Thực hiện có an toàn không? (Vương Hà An – Hà Nội).

Trả lời

Chị Hà An thân mến!

Băn khoăn của chị về công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp chị trả lời như sau:

1. Tuổi ngoài 30 có áp dụng căng da mặt bằng chỉ sinh học?

Với trường hợp của chị Hà An, ngoài 30 tuổi nhưng làn da lão hóa sớm, nhiều nếp nhăn hoàn toàn có thể áp dụng trẻ hóa da công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học.

 Hiện nay, phương pháp này được số đông phụ nữ ưa chuộng bởi áp dụng kỹ thuật căng da công nghệ Hàn Quốc không phẫu thuật nên hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn không mong muốn. Đặc biệt hơn, sợi chỉ sử dụng có chất lượng cao, thân thiện với cơ thể, bao quanh sợi chỉ là các mấu nhỏ khi được cấy vào da tăng cường độ bám, kích thích tăng sinh chuỗi liên kết collagen giúp làn da căng mịn, hồng hào. Các nếp nhăn da quanh khóe mắt, miệng, má được cải thiện hiệu quả giúp gương mặt trẻ trung.

2. Chi phí căng da thế nào?

Hiện nay, chi phí áp dụng căng da mặt bằng chỉ sinh học được Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng mới mức cụ thể như sau:

–  Căng da mặt: 50 – 70 triệu

– Căng da trán: 30-40 triệu

– Căng da cổ: 35-45 triệu

Trong trường hợp của chị Hàn An cần được bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam thăm khám tư vấn cụ thể để áp dụng mức chi phí phù hợp nhất.

3. Thực hiện căng da mặt có an toàn không?

Căng da mặt bằng chỉ sinh học được bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại Bệnh viện theo đúng Quy định của Bộ Y tế. Các bước được bác sĩ tiến hành theo quy trình đạt chuẩn an toàn (Xem chi tiết quy trình căng da mặt tại đây).

Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, chị gọi đến tổng đài Thẩm mỹ viện Kangnam 1900 6466 để được giải đáp và đặt lịch thăm khám.

Chúc chị nhanh chóng lấy lại gương mặt tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn đang xem Tuổi ngoài 30 có áp dụng căng da mặt bằng chỉ sinh học? trong Kiến Thức Căng Da Mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x