Ưu điểm vượt trội công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Kangnam

Hiện nay, căng da mặt bằng chỉ sinh học công nghệ Hàn Quốc đang là sự lựa chọn hàng đầu của của các chị em phụ nữ. Đây là kĩ thuật căng da giúp tăng cường tối đa độ săn chắc cơ trên mặt bằng cách sử dụng sợi chỉ sinh học an toàn, được ưa chuộng sử dụng tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển, đặc biệt là Hàn Quốc.

uu-diem-vuot-troi-cua-cong-nghe-cang-da-mat-bang-chi-sinh-hoc-tai-kangnam 68Căng da mặt bằng chỉ sinh học sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

1. Công nghệ căng da Hàn Quốc

Căng da mặt bằng chỉ được áp dụng theo kỹ thuật căng da Hàn Quốc giúp tăng cường tối đa độ căng da do sử dụng sợi chỉ sinh học đặc biệt an toàn. Thẩm mỹ viện Kangnam đã áp dụng thành công công nghệ này vào làm đẹp cho khách hàng Việt Nam.

2. Không phải phẫu thuật

Đây là công nghệ hoàn toàn không cần phẫu thuật. Bác sĩ sử dụng loại chỉ sinh học có các mấu nhỏ để luồn dưới da, đính vào phần mô, cân dưới da, kéo căng và nâng vùng da chảy.

Ưu điểm vượt trội căng da mặt bằng chỉ CN Hàn Quốc tại Kangnam 3Căng da mặt bằng chỉ sinh học không cần phẫu thuật

Do sợi chỉ sinh học có các mấu nhỏ nên các mấu này móc vào phần mô bên dưới lớp da, sau đó đầu kia của sợi chỉ sẽ được kéo căng để nâng phần da bị chảy xệ hiệu quả. Vì vậy, sau căng da sẽ mang lại hiệu quả lâu dài.

3. An toàn, hạn chế tổn thương, xâm lấn

Bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ và chích một nốt nhỏ trên da, sau đó dùng chỉ đính những lớp da chùng, da thừa trên mặt nên hầu như không xảy ra biến chứng và xâm lấn các vùng da xung quanh. Do phương pháp này không phải phẫu thuật nên không gây sưng nề và thời gian phục hồi nhanh.

Ưu điểm vượt trội căng da mặt bằng chỉ CN Hàn Quốc tại Kangnam 2Căng da mặt bằng chỉ sinh học với kỹ thuật căng da chính xác, không xâm lấn

4. Làn da căng mịn, đẹp tự nhiên

Sau khi căng da mặt, bạn hoàn toàn có thể sở hữu làn da mặt căng mịn, trẻ trung và đẹp tự nhiên. Các nếp nhăn cũng như da chùng vùng mặt được loại bỏ triệt để.

Với tiêu chí an toàn, hiệu quả căng da tối đa và tính thẩm mỹ, căng da mặt bằng chỉ sinh học hiện nay đang là sự lựa chọn tin cậy của rất nhiều người.

Ưu điểm vượt trội căng da mặt bằng chỉ CN Hàn Quốc tại Kangnam 6Làm da mặt căng mịn, trẻ trung

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, căng da mặt bằng chỉ được tiến hành theo quy trình căng da đạt chuẩn an toàn và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, căng da mặt bằng chỉ sinh học được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo độ an toàn cao và mang lại hiệu quả căng da tối đa, kết quả duy trì lâu dài cho mọi khách hàng.

Bạn đang xem Ưu điểm vượt trội công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Kangnam trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x