Ưu điểm vượt trội của căng da mặt bằng chỉ là gì?

tải xuống    CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ, bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi ưu điểm vượt trội của công nghệ căng da mặt bằng chỉ? Tôi thấy nhiều chị em lựa chọn công nghệ này để trẻ hóa làn da mặt. Tôi cũng mong muốn mình có được làn da mặt tươi trẻ hơn, vì thế mong nhận được tư vấn sớm của bác sĩ để tôi yên tâm thực hiện dịch vụ. Cảm ơn bác sĩ! (Kim Thoa – Thái Bình).

tech_support_icon   BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Kim Thoa!

Hiện nay, căng da mặt bằng chỉ theo công nghệ Hàn Quốc là công nghệ được nhiều chị em lựa chọn bởi đây là kĩ thuật căng da giúp tăng cường tối đa độ săn chắc cơ trên mặt, cổ hay các vùng da nhăn bằng cách sử dụng sợi chỉ đặc biệt Happy Lift được ưa chuộng sử dụng tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển, đặc biệt là Hàn Quốc. Không chỉ có vậy, công nghệ này còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, làm hài lòng nhiều chị em:

Công nghệ căng da Hàn Quốc: Căng da mặt bằng chỉ được áp dụng theo công nghệ căng da Hàn Quốc tiên tiến, hiện đại nên có độ an toàn và chính xác cao, giúp tăng cường tối da độ căng da.

Không phải phẫu thuật: Đây là công nghệ hoàn toàn không cần phẫu thuật, bác sĩ sử dụng loại chỉ đặc biệt Happy Lift  đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ. Happy Lift là loại chỉ có các ngạnh nhỏ để luồn bên dưới lớp da cần căng. Các ngạnh này móc vào phần mô bên dưới lớp da, sau đó đầu kia của sợi chỉ sẽ được kéo căng để nâng phần da bị chảy xệ hiệu quả.

Độ an toàn cao, hạn chế xâm lấn: Bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ, trích một nốt nhỏ trên da và dùng chỉ đính những lớp da chùng, da thừa (treo cơ) để căng da trên mặt mà không gây bất kỳ xâm lấn các vùng da xung quanh vì bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ dưới da để luồn chỉ chuyên dụng.

Hiệu quả căng da tối đa: Với công nghệ này, mức độ căng da mang lại hiệu quả tối đa nhất. Làn da mặt trở nên căng mịn, trẻ trung và đẹp tự nhiên. Không còn tình trạng nếp nhăn, da chùng vùng mặt.

Để hiểu hơn về công nghệ căng da mặt bằng chỉ chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ qua Hotline 0968.999.777 để được bác sĩ tư vấn chi tiết.

Chúc chị có được làn da mặt căng mịn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn đang xem Ưu điểm vượt trội của căng da mặt bằng chỉ là gì? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x