Ưu điểm vượt trội của công nghệ căng da mặt bằng chỉ là gì?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi được biết hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ căng da măt bằng chỉ. Công nghệ này áp dụng cho những trường hợp nào và ưu điểm vượt trội của công nghệ căng da mặt bằng chỉ là gì? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ! Cảm ơn bác sĩ! (Như Loan – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Như Loan!

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng căng da mặt bằng chỉ công nghệ Hàn Quốc, đây là công nghệ căng da mặt không cần phẫu thuật. Bác sĩ chỉ sử dụng sợi chỉ Happy Lift để thực hiện kéo căng da. Công nghệ này được áp dụng đối với những trường hợp: da mặt nhăn, da mặt chảy xệ, giãn phần mền ở mặt vừa phải.

Căng da mặt bằng chỉ Happy Lift công nghệ Hàn Quốc giúp chị em nhanh chóng có gương mặt trẻ trung, làn da căng mịn, hiệu quả duy trì lâu dài. Công nghệ đang là sự lựa chọn của rất nhiều các chị em, bởi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

Áp dụng kỹ thuật căng da Hàn Quốc: Giúp tăng cường tối da độ căng da do sử dụng sợi chỉ Happy Lift được ưa chuộng tại các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển, nhất là Hàn Quốc.

Không phải phẫu thuật: Đây là công nghệ hoàn toàn không cần phẫu thuật nên không có hiện tượng sưng nề. Bác sĩ sử dụng loại chỉ đặc biệt Happy Lift  đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ.

Hạn chế xâm lấn: Bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ, chích một nốt nhỏ trên da, sau đó dùng chỉ đính những lớp da chùng, da thừa (treo cơ) để căng da trên mặt nên không xảy ra hiện tượng xâm lấn, tổn thương hay có bất kỳ biến chứng gì.

 Làn da căng mịn: Sau khi căng da mặt, các nếp nhăn, da trùng được loại bỏ một cách tối đa, bạn hoàn toàn có thể sở hữu làn da mặt căng mịn, trẻ trung và đẹp tự nhiên.

Để hiểu hơn về dịch vụ căng da mặt bằng chỉ tại Kangnam, chị có thể liên hệ qua Hotline 0968 999 777 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ tư vấn.

Chúc chị sớm có được gương mặt trẻ trung!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn đang xem Ưu điểm vượt trội của công nghệ căng da mặt bằng chỉ là gì? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x