View các cách căng da mặt từ cổ điển đến hiện đại

Từ xa xưa, con người luôn khát khao “cải lão hoàn đồng” không chỉ trong sức khỏe mà còn trong cả sắc đẹp. Trong đó, căng da mặt là một điển hình rõ nhất. Cùng view các cách căng da mặt từ cổ điển đến hiện đại để thấy được căng da mặt thời xưa đã được ưa chuộng như thế nào?

View các cách căng da mặt từ cổ điển đến hiện đại 1View các cách căng da mặt từ cổ điển đến hiện đại 

Căng da măt thời cổ đại

Thoa tinh dầu thơm và mỡ làm bóng da là cách cách chị em phụ nữ thời cổ đại thường xử dụng để nhằm ché dấu “vết thời gian” trên gương mặt. Tuy nhiên, khi ca phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp đầu tiên để chữa lành các vết thương của người Hy Lạp đã đặt nền móng cho công cuộc làm đẹp sang trang mới, đây cũng là tiền đè cho các phương pháp căng da mặt ra đời sau này.

Bùng nổ phương pháp căng da mặt ở thế kỷ 20

Thế kỹ 20 các phương pháp căng da mặt bắt đầu bùng nổ nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ. Bằng một vết mổ trong chân tóc, bác sĩ đã bóc tách da ra khỏi các chất béo và cơ bắp rồi trải dài nó trở lại, cắt các dải da thừa và đóng vết mổ lại. Tuy nhiên, cách này có hạn chế là gây xâm lấn vùng da xung quanh và có nhiều trường hợp bị nhiễm trùng và ảnh hưởng lớn đến các dây thần kinh. Vì vậy, căng da mặt ở thế kỷ này còn bộc lộ khá nhiều những nhược điểm nên không cho hiệu quả căng da tối đa và an toàn.

View các cách căng da mặt từ cổ điển đến hiện đại 3Căng da mặt cổ điển gây xâm lấn và không mang lại hiệu quả căng da tối đa

Căng da nội soi công nghệ Hàn Quốc ở thế kỷ 21

Hiện nay, căng da nội soi công nghệ Hàn Quốc hiện đại ra đời là phương pháp căng da an toàn và cho hiệu quả căng da tối đa. Nhờ có thiết bị nội soi, cấu trúc da được phóng chiếu lên màn hình, do đó bác sĩ có thể thực hiện các thao tác một cách chuẩn xác nhất. Vì vậy, kỹ thuật nội soi căng da mặt có độ chính xác cao.

Bằng cách kéo tổ chức mô mềm, treo lớp cân dưới da cằm, cổ vào lớp cân vùng cổ bên hoặc sau tai làm chuyển dịch vị trí da chùng phía trước sang 2 bên và ra sau, giúp cho vùng da cằm, cổ được cải thiện rõ rệt. Khuôn mặt trở nên trẻ trung, tươi tắn, không còn tình trạng da chùng, da chảy sệ.

View các cách căng da mặt từ cổ điển đến hiện đại 4Căng da mặt nội soi là công nghệ căng da Hàn Quốc hiện đại và an toàn

Phẫu thuật chỉ cần thực hiện với một đường rạch nhỏ ở rìa chân tóc, rồi đưa dụng cụ nội soi vào để làm căng cơ mặt và kéo nâng da. Phương pháp này không cắt bỏ bớt lượng da thừa nhiều, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn.

Công nghệ này được rất nhiều người lựa chọn để giúp “níu giữ” tuổi thanh xuân dài lâu trên gương mặt. Công nghệ này đang được áp dụng tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ căng da mặt uy tín, với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, quy trình căng da đạt chuẩn, Kangnam sẽ mang đến cho khách hàng kết quả căng da tốt nhất.

Căng đa mặt nội soi được các bác sĩ BVTM Kangnam thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế, đảm bảo an toàn cao nhất.

Đánh giá của bạn

Bạn đang xem View các cách căng da mặt từ cổ điển đến hiện đại trong Kiến Thức Căng Da Mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x