Vùng cổ nhiều da thừa nên áp dụng phương pháp căng da cổ nào hiệu quả?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ! Tôi là Bích Hà (43 tuổi) tôi có câu hỏi mong nhận được tư vấn của bác sĩ! Vùng da cổ của tôi hiện tại đã bị lão hóa, có nhiều da thừa. Tôi được biết, Thẩm mỹ viện Kangnam đang có dịch vụ căng da cổ, vậy trong trường hợp của tôi vùng cổ nhiều da thừa nên áp dụng phương pháp căng da cổ nào hiệu quả nhất? Cảm ơn bác sĩ! (Bích Hà – Đống Đa – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Hà!

Không chỉ gương mặt mà vùng da cổ cũng là nơi tiếp xúc và chịu tác động của môi trường (ánh nắng, bụi bẩn…) vì thế chúng sẽ nhanh bị lão hóa hơn các vùng da khác. Biểu hiện lão hóa của vùng da cổ là xuất hiện nhiều mỡ thừa, da đen xạm, nhiều nếp nhăn và da bị khô hơn.

Vùng cổ nhiều da thừa nên áp dụng phương pháp căng da cổ nào hiệu quả?

Để khắc phục và làm chậm quá trình lão hóa da vùng cổ, nhiều chị em đã tìm đến giải pháp căng da cổ bằng công nghệ hiện đại giúp lấy lại làn da cổ căng mịn và trẻ trung. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng căng da cổ theo công nghệ Hàn Quốc tiên tiến. Đây được coi là công nghệ căng da cổ hiện đại, đảm bảo an toàn cao, hạn chế tổn thương xâm lấn và không gây biến chứng.

Bác sĩ sẽ tách da ra khỏi vùng tổ chức dưới da, cắt bỏ phần da thừa. Đường mổ nằm sau vành tai và được bác sĩ khéo léo giấu đi nên rất khó phát hiện.

Căng da cổ theo công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn an toàn, đội ngũ bác sĩ thực hiện giỏi và giàu kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Đặc biệt, căng da cổ tại Kangnam được thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn và kết quả căng da cổ được duy trì lâu dài.

Để hiểu hơn về dịch vụ cũng như được bác sĩ thăm khám, tư vấn chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện. Nếu còn vấn đề cần giải đáp chị có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn thêm.

Chúc chị luôn trẻ trung!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn đang xem Vùng cổ nhiều da thừa nên áp dụng phương pháp căng da cổ nào hiệu quả? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x